Thứ sáu, 26/10/2012, 09:49 (GMT+7)

Ngày hạnh phúc

Số phận đã sắp xếp chúng tôi gặp nhau vào một dịp thật tình cờ, cũng kể từ lần gặp nhau đó mà chúng tôi đã tìm hiểu và yêu nhau.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Dương Văn Siêm chia sẻ: Tôi và cô ấy tuy hai người ở hai nơi cách xa nhau về mặt địa lý, một ở Bến Tre và một ở Bình Dương, công việc cũng không có gì là liên quan nhau, bởi tôi là kỹ sư quản lý đất đai còn vợ tôi là giáo viên dạy nhạc. Nhưng số phận đã sắp xếp chúng tôi gặp nhau vào một dịp thật tình cờ, cũng kể từ lần gặp nhau đó mà chúng tôi đã tìm hiểu và yêu nhau, cuối cùng đi đến hôn nhân.

Có thể nói ngày mà chúng tôi cầm lấy tay nhau đi chụp ảnh cưới là ngày thật dặc biệt, bởi chúng tôi rất đổi hạnh phúc, chúng tôi vui trong sự hân hoan chờ ngày cưới nên những thước ảnh chụp được đều rất tự nhiên và tràn đầy nụ cười hạnh phúc. Tôi mang đến cuộc thi này với tâm trạng là một người chồng mới đang rất hạnh phúc trong cuộc sống hơn nhân mới bắt đầu của mình và cũng muốn chia sẻ niềm vui này với các bạn đọc giả của Ngoisao.net.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Ý kiến bạn đọc ()