Thứ năm, 31/5/2012, 06:01 (GMT+7)

Khỉ leo cây có ngày hạnh phúc

Khi đã trở thành vợ của anh, mình vẫn không hiểu tại sao, cứ ngỡ mình đang mơ và chỉ biết thầm cảm ơn vị thần tình yêu đã đưa hai đứa về bên nhau.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Hường, cùng với chồng mình là Văn Chất. Bộ ảnh cưới này được thực hiện xong vào khoảng giữa tháng 4 tại ba điểm là vườn hoa Nhật Tân, khách sạn Metropole và bờ hồ Hoàn Kiếm. Hai từ "duyên nợ" rất đúng cho một mối tình và cho một kết thúc có hậu là gia đình nhỏ hạnh phúc của chúng mình.

Cho đến tận bây giờ, khi đã trở thành vợ của anh, mình vẫn không hiểu tại sao, cứ ngỡ mình đang mơ và chỉ biết thầm cảm ơn vị thần tình yêu đã đưa hai đứa về bên nhau. Mình gửi bộ ảnh dự thi này như một món quà đặc biệt dành cho chồng cùng với lời nhắn: "Anh à, anh có biết điểm nào trong anh làm em khâm phục nhất không? Đó chính là sự tự tin, sự lạc quan yêu đời và nghị lực vươn lên trong chính con người anh.

Cho dù có khó khăn, vất vả đến nhường nào anh thì anh vẫn không bao giờ chùn bước, không bao giờ bỏ cuộc, không bao giờ để những người thân yêu của mình phải lo lắng. Điều đó cũng chính là động lực để em luôn tự nhủ mình phải cố gắng, mình phải hoàn thiện hơn để xứng đáng với sự nỗ lực, sự kỳ vọng của anh và hơn nữa là xứng đáng với tình yêu anh dành cho em. Em sẽ luôn ở bên cạnh, ủng hộ anh, làm chỗ dựa tinh thần cho anh. Vợ chồng mình cùng nhau cố gắng nha. Cố gắng đứng thật vững, ngẩng thật cao đầu và mãi mãi hạnh phúc bên nhau nha anh. 'Khỉ leo cây có ngày hạnh phúc', anh nhỉ?

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()