Thứ sáu, 25/5/2012, 10:20 (GMT+7)

Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ

Vợ chẳng biết nói những lời hoa mỹ, chỉ muốn nói rằng vợ thật may mắn vì luôn có chồng ở bên cạnh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Thúy Nga, chồng mình là Minh Ngọc. Hai đứa mình từng học cùng Đại học, chơi với nhau, từng chứng kiến tình yêu sinh viên của nhau và chưa từng có ý định sẽ yêu nhau. Nhưng như ai đó đã nói: "Cái gì là của mình thì cuối cùng nó cũng là của mình". Trước sự bất ngờ của tất cả mọi người, kể cả mình nữa, hai đứa mình thành một đôi và chính thức trở thành vợ chồng từ ngày 3/12/2011.

Ngày 25/5 là sinh nhật chồng mình, qua chương trình này mình muốn gửi đến anh lời nhắn: "Chồng à, vợ chẳng biết nói những lời hoa mỹ, chỉ muốn nói rằng vợ thật may mắn vì luôn có chồng ở bên cạnh, đó là điều hạnh phúc nhất của vợ. Chúc chồng một sinh nhật vui vẻ! P/S: Yêu chồng nhiều".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()