Thứ sáu, 25/5/2012, 14:44 (GMT+7)

Hạnh phúc không tên

Tôi bị hấp dẫn bới tính cách thật thà, chất phác, thẳng thắng của anh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Phạm Thị Bích Liên chia sẻ: Tôi sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nghèo, nơi mảnh đất miền Trung đầy nắng gió, quanh năm bà con phải gồng mình chống chọi với thiên tai, lũ lụt để rồi đâu đó là tiếng khóc của lũ trẻ mất cha, những giọt nước mắt, những gương mặt hốc hác sau nhiều đêm thức trắng của những người vợ, người mẹ ngóng tin chồng, tin con. Như một định mệnh, tôi gặp và quen anh trong một lần đi công tác, anh là chàng trai miền Tây, nơi mảnh đất được coi là trù phú của cả nước. 

Tôi bị hấp dẫn bới tính cách thật thà, chất phác, thẳng thắng của anh. Chúng tôi đến với nhau thật tình cờ, chỉ là sự cảm thông, quan tâm, chia sẻ để rồi yêu thương và cảm nhận tình yêu bằng nhịp đập của con tim. Album cưới này chính là vật chứng cho tình yêu của tôi và anh. Mong sao hạnh phúc hôm nay là mãi mãi. Chúc cho tất cả các bạn đã, đang và sẽ yêu có được hạnh phúc trọn vẹn.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()