Thứ sáu, 25/5/2012, 18:18 (GMT+7)

Hai trái tim không chỉ có tình yêu

Khi 'chồng bé nhỏ', nhỏ hơn mình 2 tuổi, xuất hiện, rồi kiên trì theo đuổi và làm mình xiêu lòng thì mình biết rằng 'duyên' đã đến rồi.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình là Thanh Thủy, còn chồng mình là Công Nguyên. Người ta thường nói, để làm được vợ chồng thì phải có "duyên nợ" với nhau.Với hai vợ chồng mình đúng thật rất có "duyên" và có "nợ". Từ khi biết rung động, mình đã xác định sẽ tìm một người lớn tuổi hơn, suy nghĩ chín chắn để gửi gắm cuộc đời. Nhưng khi "chồng bé nhỏ" (nhỏ hơn mình 2 tuổi nhé) xuất hiện, rồi kiên trì theo đuổi và làm mình xiêu lòng thì mình biết rằng cái "duyên" đã đến rồi. Và rồi cái "nợ" cũng vội vã đến với mình luôn...

Khi gia đình gặp nạn, mình sắp gục ngã thì "chồng bé nhỏ" thật sự là chỗ dựa tinh thần lớn lao giúp mình và gia đình vượt qua khó khăn. Thời gian đó, không chỉ dành tình yêu cho mình mà "chồng bé nhỏ" còn mang đến sự che chở bao bọc như người anh trai, sự hy sinh thông cảm như bậc sinh thành. Đó chính là "ba phần yêu bảy phần thương" mà tình yêu trọn vẹn cần có.

Tình cảm mà "chồng bé nhỏ" dành cho mình có lẽ mình muốn trả hết cả kiếp này và kiếp sau cũng không hết được. "Duyên" và "nợ" của vợ chồng mình là như vậy đó, chúng mình cũng nguyện sẽ "nợ" nhau cho đến hết cuộc đời. Cám ơn ông trời vì đã ưu ái ban tặng cho mình một món quà thật quý giá!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()