Thứ ba, 2/4/2013, 14:27 (GMT+7)

Hai con mèo

Và giờ chúng mình có nhau, ở bên và quấn quýt như hai con mèo.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Nguyễn Thị Vân chia sẻ: "Hai con mèo" - là cái tên thân thương mà bố mẹ gọi chúng mình với nhiều ý nghĩa ẩn sau đó mà chỉ mình biết chồng yêu nhỉ. Chúng mình quen nhau trong hoàn cảnh thật đặc biệt khi buổi học đầu tiên em đã vào nhầm lớp và ngồi cạnh anh, sau đó nhận ra mình nhầm lớp em đã không còn ngồi cạnh anh và cũng không nhớ gì đến anh nữa, nhưng anh đã kịp nhớ chút gì đó về em.

Anh bảo trông em thật "củ chuổi" với nước da ngăm đen, gầy gò, đi dép tông, mặc áo sơ mi xắn tay với quần bò và cặp kính cận (thế anh mới ấn tượng). Thời gian trôi đi chúng mình lại vô tình gặp lại nhau, anh nhận ra em khi mình thi cùng phòng vì tên của mình gần giống nhau Vân - Văn. Khi đó em mới biết tên anh, và sau 3 năm mình liên lạc với nhau, rồi một ngày đẹp trời, từ quê nhà, anh đã lên tận miền Tây Bắc xa xôi đón cô dâu "xinh đẹp" của anh về, với niềm hân hoan của hai bên gia đình. Và giờ chúng mình có nhau, ở bên và quấn quýt như hai con mèo. Mình hãy cùng nhau xây dựng mái ấm và mãi bên nhau chồng yêu nhé.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()