Thứ tư, 16/5/2012, 09:28 (GMT+7)

Ghét của nào trời trao của đó

Anh thích mình bao nhiêu thì mình lại càng ghét, càng xa lánh anh ấy bấy nhiêu.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình tên là Đường Kim Anh, 27 tuổi và anh xã là Chu Trọng Hải, 28 tuổi. Chúng mình gặp nhau từ hồi học chung cấp 3. Thời gian đó, mình không hề có cảm tình gì với anh xã. Anh cứ theo đuổi mình suốt ba năm ròng rã nhưng ngược lại, anh thích mình bao nhiêu thì mình lại càng ghét, càng xa lánh anh ấy bấy nhiêu.

Lúc đó bạn bè mình ai cũng nói, coi chừng: "Ghét của nào trời trao của đó", mình không hề tin câu nói đó. Nhưng đến tận bây giờ, học với nhau 3 năm và bắt đầu yêu nhau, đến lúc cưới nhau, thời gian chúng mình cùng trải qua cũng được 9, 10 năm.

Chúng mình đã tổ chức đám cưới và thành vợ chồng từ tháng 6/2011. Hy vọng album cưới này sẽ được chia sẻ niềm vui của vợ chồng mình đến cho mọi người. Mình muốn gửi lời nhắn đến anh xã rằng: "Anh ơi, em yêu anh nhiều lắm". Album ảnh cưới này được chụp ở khu Trung Sơn - Phú Mỹ Hưng - Quận 7.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()