Dù cho mưa, tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời

Thứ tư, 30/5/2012 08:11 GMT+7
0 0 chia sẻ

Định mệnh đã gắn kết đôi lứa, mang đến cho anh một cô dâu 'xinh thật là xinh', còn em thì được một chú rể hiền 'xứng lứa lại vừa đôi'.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Lê Thị Thanh Vân chia sẻ: Cuộc gặp gỡ tình cờ và cũng là định mệnh đã gắn kết đôi lứa, mang đến cho anh một cô dâu "xinh thật là xinh", còn em thì được một chú rể hiền "xứng lứa lại vừa đôi". Dẫu năm lần bảy lượt chuyện cưới xin chưa thành, nhưng có lẽ cái nợ ân tình trong kiếp này, hay đã hình thành từ nhiều kiếp trước, đã tạo nên "duyên nợ ba sinh", đã "buộc" chúng mình lại với nhau, khiến chúng mình phải dắt tay nhau cùng đi chung trên một con đường, giồng như một điềm báo trước: "mình không thể tách rời nhau đâu". Cho nên, dù cho mưa, hay cho bão tố, xin hãy đưa em đến cuối cuộc đời, nhé, anh xã yêu của em.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()