Chủ nhật, 13/5/2012, 09:49 (GMT+7)

Định mệnh 'ép' em phải yêu anh

Nhớ lại ngày nào chúng ta học cùng trường cấp 2, anh thích em, em biết được nên em rất ghét anh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Nguyễn Thị Thúy Oanh gửi lời tâm sự: "Anh à, nhớ lại ngày nào chúng ta học cùng trường cấp 2, anh thích em, em biết được nên em rất ghét anh. Đến khi chuyển trường qua học cấp 3, anh và em học khác trường, nhưng định mệnh lại để em và anh gặp nhau khi trường anh mượn phòng học của trường em. Vậy là tình cờ em thấy anh và em lại lẩn tránh anh một lần nữa.

Anh học cổng sau, thì em đi cổng trước, anh gửi xe cổng trước thì em đi cổng sau. Và cứ thế 3 năm trôi qua, em lên thành phố học, cứ tưởng mình sẽ có một tình yêu nào đó nơi đất khách. Ai ngờ sau hai năm học, định mệnh đã đưa hai người thất tình gặp nhau vào ngày 2/9/2008. Anh và em an ủi, cho nhau lời khuyên rồi mình yêu nhau từ lúc ấy.

Để đến hôm nay, em thật sự hạnh phúc khi có anh, dù chúng ta trải qua bao giận hờn, bao lần cãi nhau cứ tưởng đã đặt dấu chấm hết, nhưng thật sự định mệnh "ép" em phải yêu anh và bắt đầu cùng anh xây đắp hạnh phúc sau ngày 20/5 tới. Em cám ơn tình yêu của anh và đây cũng là món quà cưới em dành tặng anh kỷ niệm 12 năm từ tình bạn đến tình yêu và cuối cùng là cái kết hạnh phúc của chúng ta nơi mảnh đất Mỹ Tho thân yêu".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()