Thứ năm, 31/5/2012, 11:56 (GMT+7)

Định mệnh anh và em

Cám ơn anh vì đã làm tái sinh tình yêu trong em, cám ơn anh vì đã 'dũng cảm' chọn người bạn đời đỏng đảnh, nắng mưa thất thường là em.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Nguyễn Huỳnh Hà Tâm chia sẻ: 28 tuổi, em - một cô nàng khó chịu luôn sống mãi với những kỷ niệm đẹp về mối tình đầu dang dở rồi từ đó khép kín trái tim mình mặc cho bao người dèm pha sắp trở thành "gái ế". Anh, 29 tuổi - một anh chàng khá điển trai và vui tính, không rượu chè, thuốc lá, không ăn chơi, bài bạc nhưng lại thờ ơ với phụ nữ. Anh chỉ biết cặm cụi đi làm rồi về nhà ôm chiếc tivi bầu bạn khiến mọi người không khỏi nghi ngờ anh về giới tính.

Anh và em tưởng chừng như hai đường thẳng song song chẳng bao giờ có điểm gặp gỡ. Ấy thế mà mình đã gặp nhau, yêu nhau và đi đến tận cùng của hạnh phúc. Em biết anh không phải người đàn ông hoàn hảo, cũng như em chẳng phải người phụ nữ tuyệt vời nhưng có một điều em có thể chắc chắn rằng chúng mình sẽ luôn sát cánh bên nhau trong suốt chặng đường đời còn lại. Cám ơn anh nhiều lắm, ông xã à. Cám ơn anh vì đã làm tái sinh tình yêu trong em, cám ơn anh vì đã "dũng cảm" chọn người bạn đời đỏng đảnh, nắng mưa thất thường là em. Và cám ơn định mệnh đã cho em gặp anh - ông xã tuyệt vời của em.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()