Cùng em đến cuối con đường, anh nhé

Thứ tư, 26/9/2012 16:33 GMT+7
0 0 chia sẻ

Sự cả gan nào khiến anh dám yêu 'con gái Cẩm Phả' nổi tiếng 'ghê gớm' và niềm tin nào khiến anh nghĩ mình có thể thay đổi một cô gái lạnh lùng như em.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Trần Thu Hương chia sẻ: Anh nói: "Ngày trước, anh nghĩ sẽ chỉ yêu người cùng quê thôi. Ngày trước, anh nghĩ sẽ phải yêu cô nào thật hiền lành dịu dàng cơ. Ngày trước, anh nghĩ sẽ yêu một cô nàng tình cảm, lãng mạn... Ngày xưa anh hay nghĩ...

Ừ thì anh nghĩ nhiều lắm, mơ mộng và tưởng tượng. Cho đến một ngày ông trời mang Eva của đời anh đến, anh mới hiểu ý nghĩa của câu "tránh của nào trời trao của ấy". Động lực nào giúp anh ngược dòng xa xôi yêu một cô gái cách anh hơn 200 km từ Hà Nam về Quảng Ninh, sự cả gan nào khiến anh dám yêu "con gái Cẩm Phả" nổi tiếng "ghê gớm" và niềm tin nào khiến anh nghĩ mình có thể thay đổi một cô gái lạnh lùng như em? Đó là những điều thỉnh thoảng anh vẫn hay lôi ra để trêu em, để chúng mình ôn lại những kỷ niệm.

Anh ạ, có lẽ người ta nói đúng, tình yêu không thể nào đoán biết được, số phận là do ông trời định đoạt, từ lúc mình gặp nhau cho đến lúc yêu nhau và chuẩn bị thuộc về nhau mãi mãi, có rất nhiều điều anh và em đều không thể lý giải được. Mình thay đổi, mình làm những chuyện bản thân cũng không bao giờ nghĩ mình dám làm hay mình làm được. Mình hiểu nhau và cần có nhau đến mức cảm giác rất xa mà lại rất gần. "Yêu là yêu thôi, đâu cần lý do gì". Và em đã, đang và sẽ mãi yêu anh như vậy đấy, anh ạ!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Ý kiến bạn đọc ()