Thứ tư, 2/1/2013, 12:30 (GMT+7)

Có những khoảnh khắc chỉ đến một lần

Mình đẹp hay xấu là do người bạn đời cảm nhận qua năm tháng, ở tính cách, tâm tư tình cảm chứ không phải là chỉ đẹp và hoàn chỉnh trong những bức hình.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Nguyễn Hải Bạch Yến chia sẻ: Hi ax nhỏ! Mỗi khoảnh khắc đều ghi dấu tình yêu của mình, một tình yêu lấp lánh yêu thương, ngọt ngào và ấm áp phải không anh? Ảnh cưới của mình không lộng lẫy, không stylist, không make up chuyên nghiệp, không phụ kiện gì mặc dù công nghệ Photoshop thật hoàn hảo, nhưng em vẫn thích những khoảnh khắc tự nhiên, thật đúng chất riêng của mình, đơn giản, nhẹ nhàng đến trong veo.

Như em vẫn hay nói với anh, mình đẹp hay xấu là do người bạn đời cảm nhận qua năm tháng, ở tính cách, tâm tư tình cảm chứ không phải là chỉ đẹp và hoàn chỉnh trong những bức hình. Với em tất cả như lắng đọng bởi hai2 chữ Yêu thương. PS: Cảm ơn cợ chồng nhà Gấu nhé, cảm ơn vì đã có một chuyến đi chơi thú vị và ghi lại những khoảnh khắc mà có lẽ 20 năm sau, một khi mở ra xem, hai đứa tui lại phì cười.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()