Chuyện tình của cặp đôi đồng tính điển trai

Thứ ba, 24/11/2015 00:02 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cặp đôi Thanh Sơn và Nguyễn Hoàng thực hiện bộ ảnh như một dấu mốc, kỷ niệm khoảng thời gian ở bên nhau và hứa hẹn sẽ cùng tổ chức đám cưới hạnh phúc.

chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh

Sơn và Hoàng biết nhau từ lâu, khoảng 5 năm trước. Sơn chia sẻ, có thể lúc đó cả hai chưa có duyên với nhau, nên cả hai mất liên lạc khá lâu. Cách đây 2 năm, vô tình anh kết bạn với Hoàng trên Facebook và ngỏ lời hẹn hò. Lúc đó Sơn chưa nhận ra Hoàng là cậu bé năm xưa. Mãi sau một tháng, Hoàng mới bật mí điều đó.

chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh-1
chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh-2

Trong hai người, Sơn là người tỏ tình trước. Anh kể lại: "Hôm đó mình đi ăn với bạn, vô tình cũng gặp Hoàng đi ăn với một nhóm bạn khác. Lúc đó, mình hơi say nên bạo dạn tới nựng má Hoàng rồi hẹn hôm sau đi xem phim, Từ đó chúng mình chính thức quen nhau luôn". Kể về những điểm ấn tượng của đôi phương, Sơn nói, anh thích Hoàng vì vẻ mũm mĩm đáng yêu. Còn Hoàng lại bị thu hút bởi cặp mắt hí độc lạ của Sơn.

chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh-3
chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh-4

Khi mới quen nhau, Sơn và Hoàng không cho gia đình biết. Sơn chia sẻ kinh nghiệm, trong mối quan hệ này, biện pháp của Sơn với gia đình là "mưa dầm thấm lâu". Trước tiên, Sơn giới thiệu với gia đình Hoàng là bạn, rồi Sơn xin phép ra ở riêng để có không gian riêng cho cả hai. Cứ mỗi tuần hai người đều về nhà thăm ba mẹ. Dần dần như vậy, gia đình quan sát và cũng hiểu được mối quan hệ này. Người Sơn biết ơn nhất là mẹ, mẹ không những phản đối hay trách mắng mà còn yêu thương Hoàng như thành viên trong gia đình.

chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh-5
chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh-6

Cả hai chính thức bên nhau được 2 năm và ngày kỷ niệm tình yêu của hai người là ngày 12/11/2013.

chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh-7
chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh-8

Nói về bộ ảnh, Sơn cảm thấy mình may mắn khi được nhiếp ảnh gia Kiếng Cận tài trợ thực hiện bộ ảnh này. Những tấm hình như một dấu mốc tình cảm của cả hai, một dấu ấn kỷ niệm hơn là một bộ ảnh cưới. Cũng thông qua bộ ảnh này, Sơn và Hoàng muốn mang đến thông điện ủng hộ cho hôn nhân đồng giới ở Việt Nam.

chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh-9
chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh-10

Bộ ảnh được thực hiện trong thời gian khá ngắn. Sơn tự thấy, bản thân anh và Hoàng chưa chuẩn bị nhiều, nhưng cuối cùng bộ ảnh vẫn thật hoàn mỹ. Điều khó nhất với Sơn là thể hiện cảm xúc trong từng cử chỉ, hành đồng mà anh dành cho Hoàng và ngược lại. Cả hai chỉ biết biểu đạt những cảm xúc, tình cảm thật sự trong mỗi tấm hình, để thể hiện sự hạnh phúc khi bên nhau.

chang-trai-chia-se-tinh-yeu-qua-bo-anh-cuoi-dong-tinh-11

Hai người dự định năm sau có thể là thời gian thích hợp để nghĩ tới một đám cưới. Cả hai đều đã có những ý tưởng độc đáo dành riêng cho sự kiện này. Nhưng mọi thứ vẫn còn quá sớm để chắc chắn và còn rất nhiều thứ để chuẩn bị. Nhưng điều duy nhất Sơn và Hoàng chắc chắn, đó là mong ngày hai người thực sự bên nhau ssẽ đến thật sớm.

>> Xem tiếp bộ ảnh lãng mạn của Sơn và Hoàng

Linh Linh
Ảnh: KiengCan Studio

Ý kiến bạn đọc ()