Thứ sáu, 11/5/2018, 11:00 (GMT+7)

Cặp đôi Đồng Nai đưa nhau 'lên rừng, xuống biển' minh chứng tình yêu

Chú rể Hoài Nguyên - Cô dâu Thúy Vi phải dậy từ 2h để có được những bức ảnh đón bình minh đẹp nhất tại Hang Rái và Đà Lạt.

polyad

Chú rể Hoài Nguyên - một tài xế xe hợp đồng và cô dâu Thúy Vi - chủ shop quần áo thời trang cùng sinh năm 1993. Cả hai đều là những người có tính cách vui vẻ, hoạt bát và hòa đồng.

polyad

Kể về cơ duyên gặp gỡ, Thúy Vi cho biết cả hai quen nhau khi cô cùng đám bạn thuê xe đi du lịch. Ban đầu, tài xế nhận lời đưa cả nhóm đi chơi là một người khác nhưng đến phút cuối cùng, anh ấy bận nên lại nhờ Hoài Nguyên đi thay. Hôm đó, Nguyên tới muộn khiến Vi rất bực bội nhưng khi thấy tài xế là một chàng trai trẻ, có nụ cười hiền lành lại liên tục bắt chuyện, xách đồ cho các cô gái nên mọi thứ đều tan biến.

polyad

Kể từ ngày hôm đó, Thúy Vi cùng nhóm bạn đi chơi ở đâu, cũng thuê xe của Hoài Nguyên. Lâu dần, chàng tài xế nảy sinh tình cảm với cô chủ shop thời trang cùng tuổi. 

polyad

Với quyết tâm "cưa đổ" nàng, Hoài Nguyên nghĩ ra cách rủ một người bạn đến mua đồ ở shop của Thúy Vi với mong muốn được trò chuyện và nhìn thấy cô. Tuy nhiên, anh chẳng bao giờ thử đồ nên khi mang về đều không mặc vừa nhưng tuần nào chàng trai cũng tới mua.

polyad

Hoài Nguyên tiết lộ thích tính tình hiền lành, chịu khó của Thúy Vi. Còn cô dâu cho biết yêu thích nụ cười lúc nào cũng thường trực trên môi của chú rể. Đặc biệt, Nguyên rất chiều Vi, dù xa cách mấy, chỉ cần bạn gái thích ăn món gì, anh cũng chạy xe mua về.

polyad

Thúy Vi và Hoài Nguyên thích đi du lịch và ngắm nhiều cảnh đẹp của đất nước nhưng không có thời gian nên cặp đôi chọn thực hiện bộ ảnh cưới tại Hang Rái và Đà Lạt. Hai nơi đều có nhiều cảnh đẹp và rất lãng mạn.

polyad

Cặp đôi phải thức dậy lúc 2h để make-up và chờ đón bình minh tại Hang Rái và họ đã có những bức ảnh thật đẹp. Cô dâu Thúy Vi nhớ lại lúc chụp cảnh cuối cùng, mới ra được một lúc, sóng mạnh quá khiến nguyên cả ê kií và chú rể ướt cả người nên không chụp được.

polyad

Lên tới Đà Lạt, cả hai cũng phải thức dậy từ 2h để kịp đón bình minh nhưng bác tài lại chạy nhầm đường, làm trễ thời gian chụp mất 30 phút nhưng may mắn, buổi chụp hình vẫn diễn ra thành công. 

polyad

Với sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo từ ê kíp của Tiệm áo cưới Minh Tuân (Xuân Lộc, Đồng Nai) và đặc biệt là khi nhìn thấy thành quả của buổi chụp, Hoài Nguyên và Thúy Vi không còn cảm thấy mệt mỏi và họ đã có thêm những kỷ niệm đẹp trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. 

polyad

Đám cưới của Hoài Nguyên - Thúy Vi dự định tổ chức vào ngày 2/6 tới. Cặp đôi chia sẻ mong muốn tương lai cho dù có khó khăn thế nào thì nụ cười luôn trên môi và cùng nắm tay nhau đi hết quãng đường còn lại.

(Nguồn: Ryo Royal)