Thứ ba, 30/10/2012, 14:00 (GMT+7)

Cảm xúc của em, tình yêu của em...

Em đã viết chẳng với tư cách của một thí sinh, em chỉ viết gửi đến chồng yêu của em, bằng tất cả tình yêu và nỗi nhớ.

Chia sẻ của cặp đôi có nick name "Ngân Bell" gửi ảnh đến vòng hai cuộc thi "Vòng tròn trái tim": thời gian chuẩn bị lễ cưới với bao bộn bề đã cuốn em đi. Mọi người và anh đã động viên em bước tiếp cuộc thi, dù thắng hay thua cũng không quan trọng nữa rồi. Cảm ơn bạn bè vì sự đồng hành và ủng hộ.

1doji-278899-1368283441_500x0.jpg

Khi ngoảnh lại để hồi ức về quãng thời gian trước đây, em mới thấy rằng mình là người làm gì cũng có lý do, việc duy nhất em yêu anh là lại chẳng vì lý do gì cả. Em đã nghĩ nhiều về anh như một sự tình cờ ngẫu nhiên thú vị, giống như xem phim Việt hay có câu bất hủ "người ta gặp nhau đến với nhau từ một chữ duyên và gắn với nhau bằng một chữ phận".

Em chưa bao giờ viết nhật ký để đi thi, cũng không biết viết thế nào để đọc thấy hay và chấm điểm cao. Em đã viết chẳng với tư cách của một thí sinh, em chỉ viết gửi đến chồng yêu của em, viết viết và viết bằng tất cả tình yêu và nỗi nhớ gửi đến anh.

2doji-235496-1368283441_500x0.jpg

Tình yêu bản thân nó đã là một phạm trù lớn mà mỗi con người đều cần sự trải nghiệm riêng: không quá nhiều thăng trầm, không quá sóng gió, không nhiều vị đắng, có khi khóc nhè, có lúc vui cười hạnh phúc, nhẹ nhàng bình yên và ấm áp...

Ai đó vẫn nói rằng yêu đừng có tính ngày, hãy yêu vô tư và hồn nhiên như trẻ vỡ lòng chưa biết đếm. Bạn hãy sống hết mình và yêu hết mình đến từng phút giây, để khi ngoảnh lại sẽ chẳng điều gì phải hối tiếc.

3doji-909401-1368283441_500x0.jpg
Cuộc thi "Vòng tròn trái tim" do thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tổ chức. Nghệ sĩ, MC Xuân Bắc - Giám khảo vui tính và nhiếp ảnh gia Jundat - Giám khảo khó tính của cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng đến từ đơn vị tổ chức Wedding Land và các đơn vị đồng hành gồm SeaBank, Jundat Studio, Alcado, Hanvico, Nguyễn Kim, Vkids, siêu thị hoa Ly ly, Hệ thống nhà hàng Ngọc Mai & Akari, Aquamarine Spa. Xem chi tiết thể lệ tại đây.
Ý kiến bạn đọc ()