Thứ ba, 30/10/2012, 09:01 (GMT+7)

Cảm xúc

Chúng tôi luôn phải làm mọi cách để mọi người có thể hiểu rằng chúng tôi đến với nhau là điều đúng đắn.

 >> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Nguyễn Thị Lệ Huyền chia sẻ: Tình yêu của chúng tôi đến với nhau không như những cặp tình nhân khác. Họ được yêu nhau trong sự chấp thuận và cổ vũ của gia đình và bạn bè. Còn chúng tôi thì ngược lại, luôn phải làm mọi cách để mọi người có thể hiểu rằng chúng tôi đến với nhau là điều đúng đắn và đó là tình cảm với những cảm xúc mãnh liệt của hai trái tim muốn được sống cùng nhau.

Đã đôi lần tôi muốn buông xuôi tất cả, nhưng chính anh đã giúp tôi đứng dậy để rồi cùng nhau tự nhủ rằng: "Không có gì có thể làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai đứa" như là kim chỉ nam để chúng tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa. Và giờ đây, khi được bố mẹ chấp thuận, hạnh phúc như vỡ òa sau bao tháng ngày chìm trong mệt mỏi, sự cố gắng của chúng tôi đã thành hiện thực.

"Ngày cưới" sắp tới, tôi sẽ được xúng xính trong chiếc áo mà tôi hằng mong ước để đến với anh, cũng như đến với hạnh phúc và tương lai tổ ấm mà chúng tôi đã vẽ ra trong những giấc mơ. Cảm ơn tình yêu của anh! "Mới hôm nào anh còn trách em, mình không có tương lai, mà giờ đây, giây phút bắt đầu cho những ngày mai ngày cưới của anh và em vẫn mong chờ có hoa đính trên áo anh dưới mây trời thiên thanh"... (Trích bài hát Ngày cưới).

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Ý kiến bạn đọc ()