Thứ ba, 30/10/2012, 11:00 (GMT+7)

Cám ơn em, tình yêu của anh

Anh thật sự hạnh phúc khi có thể tìm thấy em, người con gái của đời anh...

Chia sẻ của cặp đôi Khánh - Hạnh gửi ảnh đến vòng hai cuộc thi "Vòng tròn trái tim": tình yêu luôn bắt đầu với một chữ "duyên", nhưng để có một kết thúc đẹp còn tùy vào sự cố gắng của mỗi người. Và anh thật sự hạnh phúc khi có thể tìm thấy em, người con gái của đời anh...

Ngày trước em là sinh viên dược năm thứ nhất bỡ ngỡ trên đất Sài Gòn, không người thân thuộc. Còn anh đã là chàng sinh viên y năm thứ ba, đã khá quen thuộc đời sống sinh viên xa nhà... Anh và em học khác khoa, chỉ sinh hoạt chung trong cùng mái nhà ký túc xá…

Yêu thương quay về.

Yêu thương quay về.

Tình cờ trong một cuộc thi văn nghệ ở ký túc, lúc đó bạn anh có tham gia cuộc thi và anh lại mang một nhiệm vụ kêu gọi bình chọn cho bài hát của người bạn thân. Nhưng khi thấy em, anh đã quên đi nhiệm vụ của mình. Cầm trên tay tờ phiếu bình chọn mà bắt chuyện làm quen em và sau đó là những tin nhắn trò chuyện, cùng nhau chia sẻ chuyện vui buồn trên lớp... Rồi những buổi chiều dạo chơi công viên, anh nhận ra em là con gái dịu dàng, ít nói, nhưng không kém phần cuốn hút, em là một nửa của đời anh.

Xa quê, một mình lên thành phố học tập, anh và em đã cùng nhau trải qua cuộc sống sinh viên nhiều khó khăn vất vả, cũng nhiều niềm vui và hạnh phúc. Những bữa cơm sinh viên đạm bạc, những mùa thi căng thẳng, em đã cùng anh thức thâu đêm học bài, chia sẻ nhau từng gói mì tôm. Hai ta đã nắm chặt tay nhau, động viên nhau cố gắng học tập để có cuộc sống tốt đẹp sau này và cùng vẽ ra những tương lai hạnh phúc.

Titanic 2012.

Titanic 2012.

Nhưng chuyện tình yêu đâu phải lúc nào cũng toàn màu hồng. Anh tốt nghiệp và ra trường, anh bắt đầu một cuộc sống mới với môi trường làm việc và những con người mới. Cuộc sống hối hả, công việc bộn bề đã cuốn anh đi xa vòng tay ngọt ngào của em và rồi anh đã lạc lối trên con đường tình yêu của hai ta… Anh đã nói lời chia tay và chính anh đã chấm hết cho quãng đường hạnh phúc của đôi ta.

Nhưng tình yêu em dành cho anh vẫn như ngày nào, em cũng vẫn quan tâm tìm hiểu cuộc sống của anh. Chính tình yêu của em đã đưa anh trở lại đi tiếp hết con đường hạnh phúc của anh và em. Em vẫn ở con đường đó, dang rộng vòng tay và tha thứ cho những lỗi lầm của anh...

\

Cám ơn em, tình yêu của anh.

6 năm đã trôi qua với nhiều thay đổi, anh và em đều đã ra trường, tình yêu càng nồng nàn hơn xưa, và hai ta sẽ có một đám cưới hạnh phúc trọn vẹn vào cuối năm nay. Đó là tất cả những gì mà anh sẽ phải làm được vì tình yêu của em, của anh và của hai ta.

Cuộc thi "Vòng tròn trái tim" do thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tổ chức. Nghệ sĩ, MC Xuân Bắc - Giám khảo vui tính và nhiếp ảnh gia Jundat - Giám khảo khó tính của cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng đến từ đơn vị tổ chức Wedding Land và các đơn vị đồng hành gồm SeaBank, Jundat Studio, Alcado, Hanvico, Nguyễn Kim, Vkids, siêu thị hoa Ly ly, Hệ thống nhà hàng Ngọc Mai & Akari, Aquamarine Spa. Xem chi tiết thể lệ tại đây.
Ý kiến bạn đọc ()