Thứ năm, 31/5/2012, 04:56 (GMT+7)

Cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến cho em

Ở cuộc đời em chưa thấy ai tự cho mình là người hạnh phúc, nhưng hôm nay em tự hào rằng, em rất hạnh phúc khi yêu và lấy anh.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Mình tên là Đặng Thị Bích Thùy. Chồng mình là Hoàng Hùng Cường. Ngày vợ chồng mình chụp album này trời mưa phùn nhẹ, không gian thật lãng mạn đúng như ý mình thích. Qua đây mình cũng muốn nói với ông xã vài điều: "Chúng mình thực sự hạnh phúc khi mình là của nhau phải không anh? Anh là niềm vui, là cuộc sống, là tất cả đối với em. Có nói chắc cũng không đủ tình yêu em dành cho anh lớn lao như thế nào! Cảm ơn anh vì tất cả. Cả cuộc đời này em sẽ yêu anh, yêu gia đình của chúng mình. Ở cuộc đời em chưa thấy ai tự cho mình là người hạnh phúc. Nhưng hôm nay em tự hào rằng, em rất hạnh phúc khi yêu và lấy anh. Cảm ơn tình yêu của anh. Em yêu anh.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()