Cảm ơn anh

Thứ bảy, 29/9/2012 11:06 GMT+7
0 0 chia sẻ

Cảm ơn anh vì đã đến và cho em hiểu rằng hạnh phúc thật sự của cuộc sống này là những điều rất đơn giản, rất mộc mạc.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Nguyễn Thị Băng Giao chia sẻ: Em từng yêu một người và khi chia tay người ấy, em nghĩ rằng mình sẽ mãi mãi không thể yêu một người nào khác. Nhưng từ khi anh đến, một con người rất giản dị, và anh mang đến cho em những hạnh phúc giản dị. Không mặn nồng, không lãng mạn và cũng không cái đắng, mà đó là hương vị thật sự của cuộc sống.

Cảm ơn anh vì đã đến và cho em hiểu rằng hạnh phúc thật sự của cuộc sống này là những điều rất đơn giản, rất mộc mạc chứ không phải là niềm hạnh phúc bon chen như em từng nghĩ. Thực chất hạnh phúc với em chỉ là những rung động rất nhẹ trong trái tim và tâm hồn để rồi những chỉ rung nhẹ ấy sẽ mãi nhịp nhàng theo cuộc sống của em mà không hề mất đi hay thay đổi.

Cảm ơn anh vì đã mang đến cho em một con người mới, một tâm hồn mới và một cách sống mới. Cảm ơn anh vì đã mang đến cho em một người ba một người mẹ mới luôn hết lòng yêu thương và lo lắng cho em. Và hơn tất cả xin cảm ơn anh vì đã mang đến cho em một gia đình nhỏ bé, có em anh và những nhịp hạnh phúc. Cảm ơn anh, Khải Tâm.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của thương hiệu Julia Wedding. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Ý kiến bạn đọc ()