Thứ tư, 28/11/2012, 17:49 (GMT+7)

Biển cứ nằm yên nhé, sóng sẽ quay về

9 năm dài yêu nhau mà gần 5 năm xa cách, mỗi đứa một nơi, xa nhau nửa trái đất thế mà ngày nào cũng nhớ về nhau, không nói chuyện là không chịu được.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Ngô Thị Xuân Trang chia sẻ: "Nếu đã hẹn biển cứ nằm yên nhé, sóng ra khơi rồi sóng lại quay về", đó là câu thơ mà anh đã trao cho em trước khi đi du học. Cuộc tình mình thật lãng mạn, nhiều vui hơn là buồn anh hen, nhưng cũng sóng gió thật, cứ tưởng nó sẽ mãi bình yên như từ khi mới quen nhau.

9 năm dài yêu nhau mà gần 5 năm xa cách, mỗi đứa một nơi, xa nhau nửa trái đất thế mà ngày nào cũng nhớ về nhau, không nói chuyện là không chịu được. Anh nói là học xong anh sẽ về bên em như lời hẹn, em vẫn mãi chờ anh...

Và rồi sóng gió nổi dậy khi trong anh đã tính con đường ở lại đất người với mong ước sẽ đem đến tương lai tốt đẹp cho cuộc sống hai đứa sau này mà không hề cho em biết. Thế là anh cứ hẹn ngày về nhưng chẳng thấy đâu, em đau khổ biết chừng nào, cứ tưởng rằng đã mất hết tất cả. Và rồi tình yêu chân thật mới vượt qua mọi đau khổ để rồi cả hai cùng hạnh phúc. Thật tuyệt vời khi bất ngờ anh về, cứ như trong mơ. Cám ơn vì tất cả những gì anh đã làm cho em. Mãi yêu anh, honey.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()