Thứ tư, 16/5/2012, 14:06 (GMT+7)

Bí mật đời tôi

Ai khi yêu cũng đều mong tình yêu của mình sẽ luôn là những màu sáng lung linh và rực rỡ.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Trần Thị Thu Ngân tâm sự: "Tình yêu là những mãng màu sáng và tối. Ai khi yêu cũng đều mong tình yêu của mình sẽ luôn là những màu sáng lung linh và rực rỡ. Có những đôi khi yêu, họ được đến bên nhau bình yên và hạnh phúc. Có những đôi không được như họ mong muốn. Chúng tôi cũng thế.

Tình yêu chúng tôi cũng đẹp và nhiều kỷ niệm, nhưng cũng nhiều nước mắt, nhiều nỗi buồn, nhiều niềm vui và hy vọng. Để giờ đây trải qua bao nhiêu sống gió, bao cuộc chia ly, tưởng chừng không đến được với nhau, không còn cơ hội gặp nhau, chúng tôi lại được cùng nhau vun đắp cho ngôi nhà nhỏ thân yêu của mình.

Có phải ông trời vẫn còn thương cho tình yêu của chúng tôi, thương cho tình yêu chân thành của chúng tôi. Khi cùng nhau chụp ngoại cảnh cho bộ ảnh cưới, bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu niềm vui ngày hai đứa quen nhau cũng ùa về làm cho nắng thêm đẹp hơn, và cả giọt nước mắt hạnh phúc cho kết quả và cho hy vọng".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()