Thứ tư, 28/11/2012, 17:46 (GMT+7)

Anh nợ em lời cầu hôn

Từ đó, ta thuộc về nhau và anh mãi nợ em một lời cầu hôn, em sẽ đòi Ngố khi ta đi đến cuối cuộc đời.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Lê Thị Điệp chia sẻ: Tình yêu của chúng mình đến thật bất ngờ, đó không phải từ cái nhìn, ánh mắt, nụ cười mà từ những dòng tin nhắn, bức thư chia sẻ buồn vui trong cuộc sống của anh trai và em gái nuôi.

Ngố đã vực em đứng dậy sau những nỗi đau, lẫn thất bại. Ba năm yêu nhau, ba năm nuôi dưỡng tình yêu, không một lần ta giận hờn nhau. Ngố ít nói, và em cũng thế. Ngố thích giản dị, không thích em trang điểm mỗi khi ra đường, chỉ thích em tự nhiên và cả khi chụp hình cưới mình không hề chỉnh sửa.

 Ngố yêu em cả khi em bệnh người nồng mùi thuốc tây, gầy rộc, cả khi xung quanh em đầy sự phiền toái, suy nghĩ... Ngố làm cho ai đó thấy ghen tị vì em được Ngố yêu quá chân thành. Rồi một ngày, em gọi Ngố và nói lời cầu hôn : "Ngố có muốn làm chồng em không?". Ngố im lặng, Ngố muốn ôm em vào lòng. Từ đó, ta thuộc về nhau và anh mãi nợ em một lời cầu hôn, em sẽ đòi Ngố khi ta đi đến cuối cuộc đời.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()