Thứ hai, 19/9/2016, 14:55 (GMT+7)

Ảnh cưới trên xe phân khối lớn của cặp đôi 9X Hà Nội

Minh Hiếu - Diệu Anh ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên đồi cát trắng ở Phan Thiết.

anh-cuoi-tren-xe-phan-khoi-lon-cua-cap-doi-9x-ha-noi

Minh Hiếu và Diệu Anh vốn là đôi bạn thân chí cốt từ những năm đầu cấp 2. "Lúc đó, bọn mình khá trẻ con nên đánh nhau, chửi nhau suốt. Tuy vậy, vì quá thân thiết nên hầu như hai đứa chưa giận nhau bao giờ", Diệu Anh chia sẻ.

[Caption]Sau 4 năm trung học đầy sóng gió, Khanh và Quang trưởng thành và người lớn hơn. Cô nữ sinh cấp 3 Kiều Khanh trở nên xinh đẹp, dịu dàng với nụ cười tươi rói. Minh Quang không còn là cậu nhóc tinh nghịch, hiếu động ngày nào. Họ gặp lại nhau trong một buổi họp lớp và yêu nhau trước sự ngỡ ngàng của bạn bè.

Sau 4 năm trung học đầy sóng gió, Hiếu và Diệu Anh đều trưởng thành và người lớn hơn. Cô nữ sinh cấp 3 trở nên xinh đẹp, dịu dàng với nụ cười tươi rói. Minh Hiếu cũng không còn là cậu nhóc tinh nghịch, hiếu động ngày nào. 

anh-cuoi-tren-xe-phan-khoi-lon-cua-cap-doi-9x-ha-noi-2

Cả hai bắt đầu dành cho nhau tình cảm đặc biệt hơn và coi người kia như một nửa không thể thiếu trong cuộc sống.

anh-cuoi-tren-xe-phan-khoi-lon-cua-cap-doi-9x-ha-noi-3

"Vì từng là bạn thân nên khi tiến tới tình yêu, bọn mình cảm thấy thoải mái, không ngại ngùng và đặc biệt tin tưởng nhau", cô dâu tâm sự.

[Caption]Trong suốt 9 năm yêu nhau, tình yêu của họ gặp không ít khó khăn, đặc biệt là sau mỗi lần thay đổi môi trường học tập, công tác. Từ cấp 3 lên đại học, tốt nghiệp đại học rồi đi làm đều là những mốc thời gian quan trọng, nhiều khi, bọn mình cần thời gian riêng để lấy lại cân bằng, Minh tâm sự.

Trong suốt những năm yêu nhau, tình yêu của họ gặp không ít khó khăn, đặc biệt là sau mỗi lần thay đổi môi trường học tập, công tác. “Từ cấp 3 lên đại học, tốt nghiệp đại học rồi đi làm đều là những mốc thời gian quan trọng, nhiều khi, bọn mình cần thời gian riêng để lấy lại cân bằng. Nhưng rồi sau tất cả, cả hai đều nhận ra rằng bản thân không thể sống thiếu người kia", Diệu Anh nói.

anh-cuoi-tren-xe-phan-khoi-lon-cua-cap-doi-9x-ha-noi-5

Tháng 6/2016, Hiếu nhờ sự giúp sức của nhóm bạn thân để lên kế hoạch cầu hôn Diệu Anh. Cả nhóm lên đường đi du lịch ở Quảng Bình với bất ngờ lớn dành cho nàng.

anh-cuoi-tren-xe-phan-khoi-lon-cua-cap-doi-9x-ha-noi-6

Bên bãi biển, Minh Hiếu đã quỳ gối vào thổ lộ với bạn gái: "Anh tin rằng chỉ cần có em ở bên thì chuyện gì anh cũng làm được".

anh-cuoi-tren-xe-phan-khoi-lon-cua-cap-doi-9x-ha-noi-7

"Lúc đó, mình quá xúc động và đã bật khóc. Mình tin rằng không ai hiểu mình như anh Hiếu và cũng không ai hiểu anh Hiếu bằng mình", cô dâu hạnh phúc cho biết.

anh-cuoi-tren-xe-phan-khoi-lon-cua-cap-doi-9x-ha-noi-8

Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, cặp đôi đã chọn Phan Thiết để ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu.

anh-cuoi-tren-xe-phan-khoi-lon-cua-cap-doi-9x-ha-noi-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Trương Lượng.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Ý kiến bạn đọc ()