Thứ năm, 28/6/2018, 00:03 (GMT+7)

Ảnh cưới mùa World Cup của cặp fan túc cầu

Uyên ương đi tất bóng đá, mặc quần lửng để hóa thân thành những cầu thủ trong bộ hình cưới.

Bộ hình cưới mới đây của Nguyễn Thị Thu Thảo (23 tuổi, giáo viên) và Phạm Văn Tiến (25 tuổi, công nhân viên chức) khiến những người hâm mộ môn thể thao vua không khỏi xuýt xoa vì "quá chất". Cả hai hiện sinh sống và làm việc tại Đồng Phú, Bình Phước. 

Vốn là người yêu thích môn bóng đá và được sự gợi ý của nhiếp ảnh gia, uyên ương quyết định chọn sân bóng để thực hiện hình cưới. Bộ ảnh được thực hiện trong nửa ngày tại các địa điểm thuộc Phước Long, Bình Phước.

Vốn là người yêu thích môn bóng đá và được nhiếp ảnh gia gợi ý, uyên ương thực hiện hình cưới trên sân cỏ để hòa chung không khí sôi động mùa World Cup. Bộ ảnh được thực hiện trong nửa ngày tại các địa điểm thuộc Phước Long, Bình Phước.

Cô dâu chú rể vốn là người cùng xã, học chung trường nên sớm quen biết nhau và có thời gian tìm hiểu 6 năm trước khi cưới. 

Cô dâu chú rể học chung trường nên sớm quen biết nhau và có thời gian tìm hiểu 6 năm trước khi cưới. 

Thu Thảo là người khá sôi nổi còn chồng là người hơi trầm tính nên cả hai có sự bổ trợ cho nhau về tính cách. Họ giống như một cặp trời sinh bởi sự ăn ý đến kỳ lạ. Hai chúng tôi rất hiểu nhau, chẳng hạn tôi định nói là đi ăn gì hoặc làm gì đó thì anh ấy đã biết rồi và ngược lại. Sau đó cả hai chúng tôi cùng cười vì sự hiểu nhau sâu sắc đó. Cả hai cũng chẳng bao giờ giận nhau được lâu, Thu Thảo lên tiếng.

Thu Thảo tính cách sôi nổi, còn chồng trầm tính nên cả hai có sự bổ trợ cho nhau. Cả hai bảo họ giống như một cặp trời sinh bởi sự ăn ý đến kỳ lạ.
'Hai chúng tôi rất hiểu nhau, chẳng hạn tôi định nói là đi ăn gì hoặc làm gì đó thì anh ấy đã biết rồi và ngược lại. Sau đó, cả hai chúng tôi cùng cười vì sự hiểu nhau sâu sắc đó. Cả hai cũng chẳng bao giờ giận nhau được lâu', Thu Thảo lên tiếng.

Theo Thu Thảo, chồng tương lai là người đáp ứng 100% yêu cầu về người chồng lý tưởng mà cô từng ao ước. Anh yêu thương và chia sẻ với cô về mọi chuyện trong công việc cũng như cuộc sống và là người biết quan tâm đến gia đình. 

Theo Thu Thảo, chồng tương lai là người đáp ứng 100% yêu cầu về người chồng lý tưởng mà cô từng ao ước. Anh yêu thương và chia sẻ với cô về mọi chuyện trong công việc cũng như cuộc sống và là người biết quan tâm đến gia đình. 

Những dịp lễ tết và thậm chí là một ngày chẳng có gì đặc biệt, Văn Tiến cũng dành tặng cho Thu Thảo những món quà bất ngờ như hoa đá, quần áo, giày dép. Anh thường tự làm quà tặng cô và quan niệm không tặng hoa tươi bởi hoa sẽ chóng tàn, không đem lại nhiều giá trị bằng những món đồ thiết yếu, có thời gian sử dụng lâu dài cho Thảo. 

Những dịp lễ Tết và thậm chí là một ngày chẳng có gì đặc biệt, Văn Tiến cũng dành tặng cho Thu Thảo những món quà bất ngờ như hoa đá, quần áo, giày dép... Anh thường tự làm quà tặng cô và quan niệm không tặng hoa tươi bởi hoa sẽ chóng tàn, không đem lại nhiều giá trị bằng những món đồ thiết yếu, có thời gian sử dụng lâu dài cho Thảo. 

Tình yêu của cả hai diễn ra êm đềm và thuận buồm xuôi gió nhờ sự tán thành của gia đình hai bên.

Tình yêu của cả hai diễn ra êm đềm và thuận buồm xuôi gió nhờ sự tán thành của gia đình hai bên.

Những thước phim ghi lại hình ảnh tự nhiên của đôi trẻ trước cầu môn.

Những hình ảnh tự nhiên của đôi uyên ương trước cầu môn.

 
Không cần quần áo quá nổi bật, bối cảnh lãng mạn, tình cảm mà đôi trẻ thể hiện trong hình cưới cũng đủ nói lên phần nào hạnh phúc mà họ đang sở hữu.

Không cần quần áo quá nổi bật, bối cảnh lãng mạn, tình cảm mà nhân vật chính thể hiện qua hình ảnh có thể nói lên phần nào hạnh phúc của họ.

Ảnh cưới mùa World Cup khiến fan túc cầu đứng ngồi không yên  - 11
Ảnh cưới mùa World Cup khiến fan túc cầu đứng ngồi không yên  - 12
Ảnh cưới mùa World Cup khiến fan túc cầu đứng ngồi không yên  - 13
Ảnh cưới mùa World Cup khiến fan túc cầu đứng ngồi không yên  - 14
Uyên ương đang đếm ngược từng ngày tới lễ cưới diễn ra vào Chủ nhật ngày 8/7 tới đây. 

Uyên ương đang đếm ngược từng ngày tới lễ cưới diễn ra vào Chủ nhật, ngày 8/7, tới đây. 

>> Xem tiếp

Hằng Trần
Photo: Dương Quốc Thắng

Ý kiến bạn đọc ()