Thứ hai, 11/7/2016, 00:04 (GMT+7)

Ảnh cưới đẹp mộng mị của cặp đôi nên duyên nhờ Facebook

Thảo Nguyên và Công Lợi khi lại khoảnh khắc hạnh phúc ở một resort 6 sao ở Ninh Thuận.

anh-cuoi-dep-mong-mi-cua-cap-doi-nen-duyen-nho-facebook

Cô dâu Thảo Nguyên vừa tốt nghiệp đại học FPT, hiện phụ giúp việc kinh doanh của gia đình. Chồng cô, Công Lợi đang theo học tại một trường đại học quốc tế tại TP HCM.

anh-cuoi-dep-mong-mi-cua-cap-doi-nen-duyen-nho-facebook-1

3 năm trước, Thảo Nguyên tình cờ gặp lại một người bạn học cũ có cùng tên Công Lợi giống chồng cô hiện tại. Sau buổi gặp gỡ, Nguyên tìm trang facebook cá nhân của người bạn đó để kết bạn, giữ liên lạc mà không biết rằng, cô đã kết bạn nhầm với một người hoàn toàn xa lạ có cùng tên.

anh-cuoi-dep-mong-mi-cua-cap-doi-nen-duyen-nho-facebook-2

Một tháng sau khi trở thành bạn bè trên facebook với người lạ mặt đó, Thảo Nguyên khá bất ngờ khi Công Lợi chủ động bắt chuyện với cô. Lúc này, Lợi đang học đại học tại Singapore.

anh-cuoi-dep-mong-mi-cua-cap-doi-nen-duyen-nho-facebook-3

Vì có chung nhiều thói quen, sở thích và cách sống, cặp đôi thường xuyên trò chuyện, tâm sự qua trang mạng xã hội. "Facebook tưởng là ảo nhưng lại mang cho bọn mình những cảm xúc rất chân thật", Thảo Nguyên cho biết.

anh-cuoi-dep-mong-mi-cua-cap-doi-nen-duyen-nho-facebook-4

Hai tháng sau, Công Lợi về nước nghỉ hè và chính thức gặp mặt Thảo Nguyên. Ngay trong những lần gặp gỡ đầu tiên đó, anh đã ngỏ lời yêu với cô và may mắn được Nguyên nhận lời.

anh-cuoi-dep-mong-mi-cua-cap-doi-nen-duyen-nho-facebook-5

Trong thời gian đó, bố của Công Lợi bất ngờ phát hiện bệnh nặng. Chàng trai trẻ quyết định dừng việc học ở Singapore để ở lại Việt Nam chăm sóc bố. Thảo Nguyên đã luôn ở bên động viên bạn trai trong khoảng thời gian khó khăn đó.

anh-cuoi-dep-mong-mi-cua-cap-doi-nen-duyen-nho-facebook-6

"Anh Lợi không phải hình mẫu soái ca ngôn tình mà là người nói ít, làm nhiều và luôn quan tâm đến mình từ những thứ nhỏ nhặt nhất", cô dâu tâm sự.

anh-cuoi-dep-mong-mi-cua-cap-doi-nen-duyen-nho-facebook-7

Công Lợi và Thảo Nguyên dự định tổ chức đám cưới vào ngày 27/8 tới. Trước đó, để chuẩn bị cho ngày trọng đại, cặp đôi đã đến Bình Thuận để ghi lại những giây phút ngọt ngào.

anh-cuoi-dep-mong-mi-cua-cap-doi-nen-duyen-nho-facebook-8

Cặp đôi hạnh phúc đùa nghịch bên bể bơi "vô cực" trong khuôn viên một resort 6 sao.

anh-cuoi-dep-mong-mi-cua-cap-doi-nen-duyen-nho-facebook-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nupakachi Cường Đỗ.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Ý kiến bạn đọc ()