Ảnh cưới của cặp đôi 'chưa một lần nói yêu trong 10 năm bên nhau'

Thứ năm, 15/9/2016 00:02 GMT+7
0 0 chia sẻ

Thu Hà và Quốc Tuấn thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn ở Đà Lạt.

title

Là bạn học cùng cấp 3 ở Sài Gòn, Thu Hà và Quốc Tuấn được các bạn cùng lớp gọi vui là "cặp đôi quyền lực" bởi chàng là lớp trưởng còn nàng là bí thư của lớp.

title-1

Cặp đôi được cô giáo chủ nhiệm giao trọng trách giúp tập thể lớp ngày càng tiến bộ. Vì vậy, hàng ngày, Hà và Tuấn thường xuyên trao đổi, bàn luận để cùng "hiến kế" cho cô giáo.

title-2

Thế rồi tình bạn đơn thuần bỗng trở thành tri kỷ và lớn lên thành tình yêu mà chẳng ai trong hai người nhớ được mốc thời gian chính xác.

title-3

Tình yêu tuổi học trò của họ trải qua êm đềm, hạnh phúc, lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

title-4

Học hết cấp 3, Thu Hà ra Hà Nội để học đại học còn Quốc Tuấn trở về quê hương Tây Ninh để gây dựng sự nghiệp. Ở cách nhau hàng nghìn km, cặp đôi giữ lửa tình yêu bằng cách trò chuyện, nhắn tin và chia sẻ mọi điều với nửa kia.

title-5

Vì đặc thù công việc, mỗi năm, cặp đôi chỉ gặp nhau 2 lần, mỗi lần vỏn vẹn vài tiếng. "Đôi khi mình đã nghĩ rằng sao có được hạnh phúc lại khó khăn nhiều đến thế. Nhưng rồi mình cũng dần hiểu cho công việc mà anh đang theo đuổi với kỷ luật khắt khe, là mệnh lệnh phải tuân thủ nên đã học cách thấu hiểu nhiều hơn", Thu Hà tâm sự.

title-6

"Có những lần giận dỗi, rồi ghen hờn, yêu nhau chưa nói bao giờ mà chia tay cả nghìn lần ấy", cặp đôi hài hước chia sẻ về tình yêu một thập kỷ của mình.

title-7

Khi được hỏi về lý do, cặp đôi lý giải rằng có lẽ do cả hai tính nhắng nhít nên chẳng mấy khi ướt át thổ lộ tình cảm qua lời nói. Họ luôn cảm nhận được suy nghĩ, thấu hiểu đối phương và hơn hết tình yêu với họ còn là tri kỷ, là thương nữa.

title-8

"Anh đến, cùng mình đi qua những ngày tháng của tuổi trẻ, giúp mình mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đối với mình, anh không chỉ là một người tri kỷ, người bạn đời mà đôi khi còn thay thế bố mình nữa", Thu Hà nhắc đến người chồng sắp cưới đã luôn bên cạnh khi từ năm lớp 6 cô đã xa vòng tay bố.

title-9

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim.

>> Xem tiếp

Minh Minh

Ý kiến bạn đọc ()