Thứ bảy, 24/11/2012, 06:21 (GMT+7)

100% yêu em

Chúng tôi rong ruổi trên chiếc xe đạp khắp nơi từ bãi lau, vuờn nhãn, đồng cỏ, có lẽ lúc đó tôi đã mơ về hạnh phúc sau này.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Lê Minh Hoàng chia sẻ: Người ta vẫn nói tình yêu bằng tuổi thì sau này người phụ nữ sẽ rất thiệt thòi. Vậy mà chúng tôi vẫn yêu và lấy nhau. Tình yêu của chúng tôi thuở mới bắt đầu, thời cắp sách đến truờng và tôi đã thương nhớ nguời ngồi cùng bàn.

Rồi một hôm bất ngờ cậu bạn hôn trộm lên má tôi. Chúng tôi rong ruổi trên chiếc xe đạp khắp nơi từ bãi lau, vuờn nhãn, đồng cỏ, có lẽ lúc đó tôi đã mơ về hạnh phúc sau này. Rồi cái ngày tôi biết tình yêu của người đàn ông thường đi qua dạ dày trước tiên nên cũng sáng tạo trong nấu ăn để nấu những món ngon thật là ngon. Hai đứa vừa nấu cơm vừa hoạch định kế hoạch cho tương lai.

Một buổi tối, rất bí hiểm cậu ấy hẹn tôi đến một quán cafe cạnh hồ Tây, nơi chúng tôi vẫn đi dạo mỗi buổi chiều. Lúc nào cũng 100% yêu em có thể là rất khó nhưng không gì là không thể. Hạnh phúc mãi mãi.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Ý kiến bạn đọc ()