Chủ nhật, 15/7/2018, 20:31 (GMT+7)

Xe máy vượt đèn đỏ, tông cụ bà sang đường ngã ngửa

Nam thanh niên chạy xe máy tốc độ cao ở ngã tư huyện Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã tông cụ bà sang đường ngã sõng soài.

Vụ tai nạn xảy ra trưa 13/7 tại huyện Cẩm Phả (Quảng Ninh). Nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy tốc độ cao, vượt đèn đỏ đã tông vào một cụ bà sang đường. Cú tông mạnh khiến cụ bà ngã ngửa xuống đường và bị gãy chân. Thanh niên này đã dừng xe và cùng người đi đường đến bế cụ bà vào vỉa hè. 

Thanh niên tông cụ bà sang đường ngã ngửa
 
 
 

Sau khi video đăng tải, nhiều người đã lên án hành động của nam thanh niên và mong cụ bà sớm lành vết thương. Facebook Nguyễn Tùng bức xúc: "Cần phải biến lỗi vượt đèn đỏ thành một lỗi nghiêm trọng và tăng mức phạt lên cao nhằm kéo giảm tình trạng tai nạn giao thông cũng như kẹt xe vì cố vượt đèn đỏ gây ra. Mong rằng, nam thanh niên nhận được một bài học nhớ đời sau vụ việc này". Còn Facebook Vũ Anh chia sẻ: "Tôi ghét cay ghét đắng những người lái xe vượt đèn đỏ. Cảnh sát nên tịch thu bằng lái với những người thiếu ý thức này".

Cùng quan điểm thành viên Bích Hà viết: "Thế mới thấy khi tham gia giao thông mà không tuân thủ luật giao thông thì hậu quả thảm khốc thế nào. Xem video mà thương bà cụ. Sang đường đúng luật cũng bị tông".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()