Thứ hai, 15/5/2017, 08:52 (GMT+7)

Xe máy Dream làm từ giấy bìa y như thật

Không chỉ làm xe máy, chàng trai này còn chia sẻ thêm về thú làm các loại vũ khí cũng từ giấy bìa. 

Diễn đàn lớn của giới trẻ mới đăng tải hình ảnh chiếc xe máy Dream làm bằng bìa khá thú vị. Từ hình thức cho đến các chi tiết như phanh đĩa, cốp xe, đồng hồ đều được cẩn lại một cách chi tiết y như thật. Hình ảnh nhận 1.800 lượt like và rất nhiều lời khen tặng dành cho chủ nhân.

xe-may-dream-lam-tu-giay-bia-y-nhu-that

Nhìn thoáng qua chiếc xe trông không khác gì xe thật. Ảnh chụp màn hình. 

"Không thể chất hơn", Facebooker Nguyễn Lệnh cho hay. "Kỳ công thật sự luôn, nhìn thoáng qua tưởng xe đi được, ai dè xe làm từ giấy bìa, Facebooker Hoàng Dũng bình luận. Nhiều bạn nghịch ngợm còn cho rằng đây là đệ tử chân chính của giới làm vàng mã: "Bạn này yên tâm không lo thất nghiệp, ít nữa làm vàng mã có khi còn kiếm bội", Facebooker Nguyen Hai chia sẻ. 

Facebooker Đ.P., người đăng tải những hình ảnh này, cho biết: "Những sản phẩm trên do một người bạn học cũ của mình làm. Bạn ấy đang là công nhân, nhưng rất đam mê chế tạo những sản phẩm có cá tính, còn làm cả súng từ giấy bìa nữa. Giới sưu tập moto kít hiện nay rất thích dòng sản phẩm mà bạn ấy làm. Mình chỉ lo vì bận công việc bạn mình không giữ được niềm yêu thích nên muốn chia sẻ những hình ảnh này để bạn mình lấy đó làm động lực". 

Xem thêm những hình ảnh độ xe của Facbooker Đ.P.

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()