Thứ hai, 23/7/2018, 19:53 (GMT+7)

Xe máy chở 3 chạy ẩu bị ôtô tải tông, 2 người tử vong

Ba thanh niên không đội mũ bảo hiểm ngã nhào xuống đường và bị một ôtô tải lao đến cán chết hai người.

Vụ tai nạn xảy ra chiều 22/7, tại ngã ba Tân Hội (huyện Đức Trọng, Lâm Đồng). Nam thanh niên chạy xe máy chở hai người ngồi sau, không đội mũ bảo hiểm, phóng với tốc độ cao. Người này không làm chủ được tay lái đã quệt vào đầu xe máy của người đàn ông đang sang đường. Cùng lúc, ôtô tải lao đến tông vào ba thanh niên này và khiến hai người tử vong tại chỗ. 

Xe máy chở 3 chạy ẩu bị ôtô tải tông, 2 người tử vong
 
 
 

Sau khi đăng tải, video này đã nhận được hàng trăm lời chia buồn với gia đình nạn nhân và tranh cãi về việc ai đúng ai sai trong trường hợp này. Facebook Phan Bê Gát viết: "Ông chở sữa mải nhìn chiếc ôtô bên kia đường mà không để ý phía trước. Lúc thấy chiếc ôtô đã đi qua thì ông tăng ga qua đường, bất ngờ gặp xe máy phía trước đang chạy tốc độ cao không né kịp". Thành viên Xuân Hậu cho rằng: "Còn tuỳ vào tốc độ xe kia đang chạy. Tuỳ vào đoạn đường xe đi. Cá nhân cũng như nhiều người khác mong các bạn khi ra đường hãy giảm thiểu tốc độ, hãy suy nghĩ cho bản thân mình, cho gia đình mình và những người xung quanh". 

Thành viên Phiền Phương Nguyễn nhận xét: "Người chở hàng sang đường không quan sát làn đường gần nhất mà lại đi quan sát làn đường bên cạnh, xong còn chỉ nhìn phía sau không nhìn phía trước. Cái cơ bản khi sang đường là phải quan sát xe ở làn mình đang sang". Người dùng Lý Quốc Thắng bức xúc: "Luật nào dạy qua đường kiểu đấy? Thanh niên kia chạy tai nạn cũng đúng, còn ông kia qua đường cũng sai. Tội là tội ông xe tải tự dưng bị 'tai bay vạ gió' kia kìa".

Cherry Trần 

Ý kiến bạn đọc ()