Thứ hai, 26/3/2018, 11:29 (GMT+7)

Xe chở lợn nghiêng hẳn về một bên vẫn chạy băng băng trên đường

Sau khi theo dõi video, nhiều ý kiến phỏng đoán nguyên nhân có thể do xe bị gãy nhíp hoặc lốp bị xịt hơi.

Vụ việc diễn ra chiều ngày 25/3 tại khu vực Tân Yên (Bắc Giang), được camera hành trình ôtô phía sau ghi lại. Trong video, chiếc xe tải chở đầy lợn, bị nghiêng lệch hẳn về bên phải. Thay vì dừng lại để sửa chữa, tài xế vẫn liều lĩnh chạy băng băng trên đường. "Xe này sắp lật rồi. Coi chừng lợn nó bung hết ra đường", một người lo lắng nói.

Xe tải chở lợn nghiêng 45 độ chạy băng băng trên đường
 
 
 

Sau khi theo dõi video, nhiều ý kiến phỏng đoán nguyên nhân có thể do xe bị gãy nhíp hoặc lốp bị xịt hơi. Cộng đồng cũng lo lắng về sự an toàn của chiếc xe tải này. "Chỉ cần đi vào đoạn đường gồ ghề, có ổ gà, hoặc phải đánh lái gấp để tránh phương tiện khác thì chắc chắn chiếc xe sẽ lật. Nhìn thôi cũng run bắn người, ai mà dám đi gần", Facebook Vũ Phong bình luận. "Nhìn ghê thật, thách bác nào dám vượt đấy, xe này mà vẫn được phép lưu thông trên đường sao?", thành viên Hoàng Trọng viết.

"Đáng ra xe đi sau thấy vậy thì nên vượt lên nhắc nhở để tài xế dừng lại. Chạy thế kia nguy hiểm cho cả tài xế, lẫn những người đi đường khác", Facebook Phuc Truong nhắn nhủ. 

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()