Thứ tư, 3/1/2018, 10:04 (GMT+7)

Xe ben lạng lách giữa đường phố Sài Gòn gây va chạm

Một người điều khiển xe máy đi ngược chiều đã ngã ra đường sau cú va chạm do chiếc xe ben này gây ra.

Xe ben lạng lách đánh giữa đường phố Sài Gòn
 
 
 

Sự việc xảy ra tối ngày 2/1 trên tuyến đường Tô Ngọc Vân, quận Thủ Đức, TP HCM. Đoạn video cho thấy một xe ben thản nhiên đi lấn làn và có hành vi đi ẩu, lạng lách trên đường đông xe cộ khiến nhiều phương tiện phải đi sát vào lề đường. Trong quá trình di chuyển, chiếc xe ben đã gây ra va chạm với một chiếc xe máy đang chạy ngược chiều khiến người này ngã xuống đường. May mắn, vụ va chạm này không gây tổn thương nghiêm trọng, người đi xe máy đã tự đứng dậy sau cú ngã.

Đoạn video sau khi được một thành viên đăng tải trên một diễn đàn về ôtô đã khiến nhiều người thấy hoảng sợ và bức xúc với cách điều khiển xe liều lĩnh như vậy. Tài khoản Tan Van Cao phát biểu: "Nó cậy xe to muốn lái thế nào thì lái đấy, đường đông mà cứ thích đánh võng". "Mấy tên lái xe ben, xe tải đi ẩu kinh khủng ý mọi người. Em gặp kiểu thách thức này mấy lần rồi, sợ chết khiếp", Faceebooker Chi Nguyen viết.

"Thấy anh đi xe máy cũng không đúng. Xe trước lượn lách hay đi kiểu gì là việc của họ còn mình cũng nên chủ động, giữ đủ khoảng cách an toàn và phải làm chủ tốc độ", tài khoản Cuong Dinh nói. "Khổ thân ông bạn đi xe máy. Tết nhất đến nơi rồi, mọi người đi đứng cho cẩn thận, đi đường đừng có đi sát vào vạch giao nhau nguy hiểm lắm, nên giữ khoảng cách", một tài khoản khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()