Thứ ba, 12/9/2017, 17:20 (GMT+7)

Vợ Xuân Bắc vừa khóc vừa livestream 'tố' bị đồng nghiệp của chồng chèn ép

Chị Hồng Nhung khóc nức nở khi livestream, bày tỏ những bức xúc liên quan đến công việc giảng dạy tại nơi chị đang công tác.

Chị Hồng Nhung, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc, mới thực hiện livestream trên trang cá nhân chia sẻ những bức xúc về việc bị một đồng nghiệp của chồng chèn ép. Chị Nhung chia sẻ, trước đó, chị bị một đồng nghiệp của chồng cố tình chèn ép bằng cách không cho phép chị tham gia chấm thi tốt nghiệp cho sinh viên, nơi mà chị này giảng dạy.

Vợ Xuân Bắc khóc livetream 'tố' đồng nghiệp chồng chèn ép
 
 

"Sáng nay (11/9) tôi lên lớp dạy, bàn ghế không có, sinh viên phải lấy tạm ghế băng ngoài bãi phế thải ở chân cầu thang ngồi. Điều này tôi sẽ có minh chứng. Nhưng đầu tiên tôi nói là việc danh dự của tôi, trong đợt chấm thi vừa rồi năm 2016-2017, tôi được chỉ đạo là không ngồi trong ban chấm thi tốt nghiệp. Tôi không biết lý do tại sao nhưng khi được hỏi ra thì đây là chỉ đạo của ban giám hiệu. Nhưng khi tôi tìm hiểu thì có sự can thiệp của cộng tác viên", chị Nhung trải lòng. Chị cũng nhấn mạnh anh này xuất hiện với tư cách cộng tác viên nhưng lại dùng địa vị nơi đang công tác để ép nhà trường phải chấp nhận yêu cầu đó của anh.

Trong suốt 35 phút chia sẻ, chị Hồng Nhung nghẹn ngào khóc. Chị cho biết sở dĩ chị quyết định công khai sự việc vì "nó đã lên tới đỉnh điểm của chịu đựng". Chị cũng nhắc đích danh "người cộng tác viên" có chức danh NSND, làm cùng cơ quan chồng với thái độ bất mãn. Trong khi livestream, để tránh liên lụy đến chồng, chị Nhung cũng đã "rào trước": "Trong chuyện này, vợ chồng tôi cũng không có động thái gì. Nhưng tôi cũng nói, đây là việc của em, anh không cần can thiệp vào".

Sự việc sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng gây chú ý, đã có khá nhiều bình luận của cộng đồng. Nhiều người đã dành những lời động viên, bày tỏ sự thông cảm với tâm trạng của vợ nam diễn viên Sóng ở đáy sông. Tài khoản Nguyễn Minh Phương viết: "Em ơi sau khi mghe chia sẻ của em chị thấy quá đau lòng vì em đã phải chịu đựng nhiều uất ức, mong em hãy bình tĩnh. Sự thực bao giờ cũng mất lòng nhưng chị tin với những gì em đã chia sẻ, sẽ có những người có trách nhiệm nhảy vào cuộc để cùng em bảo vệ cho lẽ phải. Chúc em toại nguyện".

"Em ơi, chị nghe những lời em chia sẻ mà chị thấy bức xúc. Chị mong những người đó sẽ bị phanh phui trước pháp luât. Em quyết tâm đấu tranh để bảo vệ lẽ phải, mọi người luôn ủng hộ em. Lúc này em càng phải binh tĩnh và giữ gìn sức khỏe. Chúc em quyết chiến thắng", Facebooker Phan Yểng động viên. 

"Em ơi cây ngay không sợ chết đứng, những việc làm khuất tất, không rõ ràng mờ ám của nhà trường như cái kim trong bọc lâu ngày cũng sẽ lòi ra. Chị chúc em thành công, một nhà giáo có tâm cho nền sân khấu nước nhà", Facebooker Đỗ Hạnh Nguyên chia sẻ.

vo-xuan-bac-vua-khoc-vua-livestream-to-bi-dong-nghiep-cua-chong-chen-ep

Chị Hồng Nhung khóc nghẹ ngào, bức xúc vì đồng nghiệp của chồng chèn ép.

Bên cạnh đó, không ít người lại có quan điểm khác trước sự việc trên. "Có lẽ cũng nên xem lại mình. Sao nhiều chuyện hơn mười năm nay mà giờ mới nói? Sinh viên họ không đòi hỏi mà chị lại khóc thuê cho họ à, mình chị đúng còn cả tập thể nhà trường sai hay sao. Mọi người nên bình tĩnh trước khi tham gia bình luận. Cứ biết vậy và hồi sau sẽ rõ", Facebooker Tuý Nguyễn bình luận. 

"Chẳng thể hiểu nổi, toàn chuyện phơi hết cả lên mạng, để làm gì, tìm kiếm sự đồng cảm sao? Xã hội nhiều việc không như ý mình là bình thường, còn việc gì cũng như ý mình thì mới là bất bình thường. Vậy nên chẳng có gì là ghê gớm khi mình đang đi lệch kíp và bị bung ra cả. Chỉ có 3 cách: chống đối, hoà đồng và kệ, việc ai người ấy lo", một Facebooker khác viết.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()