Thứ tư, 19/7/2017, 09:12 (GMT+7)

Vợ đánh thức chồng bằng máy xay sinh tố

Chiêu báo thức có một không hai này khiến người xem đều cười vui vẻ. 

Video là hình ảnh người vợ lại gần chiếc giường chồng đang nằm ngủ, đặt cạnh đó chiếc máy xay sinh tố và rời đi. Chỉ vài giây sau, chiếc máy bất ngờ hoạt động, tiếng kêu khá to khiến người chồng đang ngủ say lập tức lao ra khỏi giường, thậm chí chú chó kế bên cũng giật mình, chạy trốn. Sau khi hoàn hồn, người chồng "dở khóc dở cười" khi nhận ra tiếng động ầm ầm kia xuất phát từ chiếc máy xay.

Video: Vợ đánh thức chồng bằng máy xay sinh tố hút triệu lượt xem
 
 
 

Đoạn video đã thu hút gần 1 triệu lượt xem và hàng trăm ý kiến bình luận, chia sẻ. Nhiều ý kiến tỏ ra thích thú, cho rằng đây là một "chiêu trò" thú vị để đánh thức các ông chồng mê ngủ, cần phải học tập. Ngoài ra, có nhiều người lại tỏ ra không hài lòng với cách đánh thức quái gở này. 

Tài khoản Nguyên Quỳnh viết: "Nhìn chết cười, khổ thân anh chồng không biết trời trăng mô tê gì. Con chó thì ngơ ngác lại gần hít hít, mà nó phản xạ tốt dzữ. Mai tôi cũng áp dụng gọi lão chồng dậy, suốt ngày nhậu nhẹt là nằm ễnh bụng ra".

"Mấy người nhìn cái mặt con chó không thể diễn tả, haha. Bà vợ của năm, sau này thử với chồng xem thế nào", Facebooker Oanh Mụp cho hay. "Cái này vừa đánh thức tốt lại không tốn tiền, vừa luyện phản xạ luôn này. Hay đấy chị vợ", Facebooker Mai Lan thích thú.

Tài khoản Nắng Thu lại tỏ ra không hài lòng: "Ông chồng này hiền, chứ phải ông khác cho vợ ăn quả vả luôn và ngay rồi". "Trò này cũng hơi ác, ai tim yếu chơi không nổi. Đang chưa hoàn hồn lại thấy đứa bày trò cười nhăn nhở thì chắc tăng xông mất", một Facebooker khác chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()