Vợ cũ Lâm Vinh Hải khen ngợi chồng sau lùm xùm bội bạc

Chủ nhật, 26/2/2017 07:50 GMT+7
0 0 chia sẻ

Lý Phương Châu đăng tải hình ảnh chồng cũ tại Singapore kèm theo lời khen: ‘Sức hút sân khấu và sự tỏa sáng’.

Tối 26/2, trên trang cá nhân, Lý Phương Châu bất ngờ đăng tải hình ảnh của Lâm Vinh Hải tại sự kiện ở Singapore kèm theo lời khen: “Sức hút sân khấu và sự tỏa sáng, không thể phủ nhận”.

vo-cu-lam-vinh-hai-khen-ngoi-chong-sau-lum-xum-boi-bac

Bị chồng bội bạc, ngoại tình với Linh Chi, song với tư cách là quản lý của Lâm Vinh Hải, cô vẫn lên đường hỗ trợ chồng tham gia sự kiện tại Singapore. Đây cũng là lần cuối cùng cô làm quản lý cho chồng.

Status này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng, bởi lẽ trong nhiều ngày qua chuyện tình cảm giữa Lý Phương Châu , Lâm Vinh Hải và Linh Chi luôn là tâm điểm của dư luận. Phần lớn đều cảm thông với hoàn cảnh của cô, đồng thời cũng tỏ rõ sự ngưỡng mộ trước bản lĩnh của người phụ nữ này: “Thương và thực sự rất phục chị. Công ra công, tư ra tư rất rõ ràng. Đâu phải ai cũng có được bản lĩnh này trong hoàn cảnh gia đình ly tán, một người phụ nữ quá mạnh mẽ”, nickname Lina bình luận.

Tài khoản có tên Ngát Trần cho biết: “Đằng sau sự thành công của một người đàn ông luôn là sự sát cánh, ủng hộ của một người phụ nữ. Nhưng nếu người đó đã không biết trân trọng thì cũng đừng tiếc nuối mà làm gì. Chị hãy mạnh mẽ lên, động lực và mối quan tâm lớn nhất lúc này là con gái chị ạ. Hãy vì con và vì bản thân mà sống thật tốt nhé”.

Trước đó, Lý Phương Châu đã tố chồng cũ phản bội sau 11 năm bên nhau. Cô cho biết có đủ mọi bằng chứng để chứng minh người mẫu Linh Chi đã xen vào cuộc sống gia đình cô từ lâu, khiến vợ chồng phải ly hôn.

Về phía Lâm Vinh Hải, nam vũ công phủ nhận lời tố cáo của vợ, khẳng định việc đổ vỡ hôn nhân không liên quan đến người thứ ba. Linh Chi cũng khá bình thản giữa những lời chỉ trích của cộng đồng về việc “giật chồng”.

Maruko Chan

Ý kiến bạn đọc ()