Thứ sáu, 24/11/2017, 14:00 (GMT+7)

Vợ chồng Tú Vi 'rủ rê' Nam Thư tham gia cuộc thi ảnh

Vợ chồng của nữ diễn viên rủ 'kiều nữ làng hài' cùng tham gia cuộc thi ảnh 'Khoảnh khắc 0112 - Cú khoe hàng' trên trang cá nhân.

Vừa qua, nữ diễn viên Tú Vi đăng dòng status trên Facebook: "Cả nhà ơi, ViVi và VA cùng với nhỏ bạn "trời hành" Nam Thư tham gia cuộc thi 'Khoảnh khắc 0112' của Siêu chợ Sen Đỏ. Cả nhà giúp Vi like, share hình ảnh này để bình chọn cho Vi với VA nha. Hai vợ chồng cũng suy nghĩ lắm mới ra được khoảnh khắc đẹp độc vầy mà mọi người không bình chọn thì ViVi với VA buồn lắm!".

vo-chong-tu-vi-ru-re-nam-thu-tham-gia-cuoc-thi-anh

Văn Anh và Tú Vi đăng ảnh tham gia cuộc thi lên trang cá nhân.

Ngay khi nhận được lời rủ rê của vợ chồng cô bạn, "kiều nữ làng hài" Nam Thư không chỉ nhận lời tham gia mà còn "dụ dỗ" khán giả và fan ủng hộ để cô chiến thắng Tú Vi. "Mọi người thấy tấm hình này của Thư đẹp hôn? Con số 0112 trên bàn tay là Thư nghĩ ra để tham dự cuộc thi. Mọi người hãy like, share, thả tim cho Thư đi, chiến thắng Tú Vi, sẽ dành tặng mọi người nhiều voucher mua sắm trên Sen Đỏ, tha hồ mua nhiều hàng tốt với giá rẻ".

Status của hai cô bạn thân Tú Vi - Nam Thư nhận được hàng nghìn lượt likes, hàng trăm comments và nhiều lượt shares. Hầu hết khán giả và fan đều ủng hộ nhiệt tình cho họ. Bởi ngoài tặng fan voucher mua sắm, hai người đẹp còn cho biết ngày 1/12 là "Ngày hội mua sắm trực tuyến trên Sen Đỏ" nên mọi người có thể thỏa sức mua những món đồ chất lượng với giá rẻ, đặc biệt, khi có voucher, giá lại càng rẻ hơn.

vo-chong-tu-vi-ru-re-nam-thu-tham-gia-cuoc-thi-anh-1

Nam Thư đăng ảnh cùng dòng status "dụ dỗ" fan.

Tú Vi chia sẻ "Khoảnh khắc 0112" là cuộc thi dành cho tất cả các bạn yêu thích chụp ảnh và mua sắm khắp cả nước, được tổ chức từ ngày 20/11 đến 30/11. Người thắng cuộc có cơ hội trúng 10 chỉ vàng cùng 1120 mã giảm giá để mua hàng giá rẻ tại Sen Đỏ, vào ngày 1/12.

Hai nữ diễn viên xinh đẹp còn hướng dẫn khán giả và fan cách thức tham dự cuộc thi:

Bước 1: Đăng ảnh có chứa thông điệp "0112" hoặc "01.12" kèm theo hashtag "#sieuchosendo #0112#sendo0112" lên trang cá nhân ở chế độ công khai (khuyến khích đăng ảnh kích thước vuông để được hiển thị tốt nhất).Bước 2: Cập nhật đường link hình đã đăng trên Facebook tại đây.Bước 3: Kêu gọi bạn bè like, share và comment ảnh của bạn tại Facebook cá nhân để có cơ hội trúng thưởng.

Tú Vi và Nam Thư còn cho biết ngoài cuộc thi ảnh "Khoảnh khắc 0112 – Cú khoe hàng", Siêu chợ Sen Đỏ còn nhiều sự kiện hấp dẫn mừng ngày hội mua sắm trực tuyến 0112 của Bộ Công thương. Người tiêu dùng có cơ hội săn hàng nghìn deal mỗi ngày, giá chỉ 30.000 đồng; mua xe máy Vision, AirBlade với giá rẻ hơn 10 triệu đồng so với thị trường. Riêng ngày 1/12, Sen Đỏ thực hiện chương trình miễn phí vận chuyển toàn quốc. Xem thêm thông tin sự kiện tại đây.

Thu Ngân