Thứ sáu, 2/6/2017, 17:00 (GMT+7)

Vlogger Tun Phạm tung video nói về nỗi khổ phải nhịn của dân văn phòng

Vào vai một nhân viên văn phòng, chàng trai luôn phải che giấu cảm xúc thật cũng như phải nhịn dù vui hay buồn trước mặt đồng nghiệp và sếp.

Tun Phạm - chàng vlogger nổi tiếng "chanh chua" vừa tung ra một video nói về nỗi khổ của những nhân viên trong văn phòng. Ngay từ những giây đầu, anh chàng đã tuyên bố "để tồn tại, để sống được trong môi trường văn phòng khắc nghiệt thì chỉ có một chữ duy nhất đó là... nhịn".

Tun Phạm đánh trúng tâm lý của số đông người đang đi làm với những tình huống đời thường. Từ giây phút hạnh phúc tột độ khi được nhận lương đến ngày buồn nhất khi tỏ tình mà bị từ chối... anh chàng đều không dám thể hiện ra ngoài mà chỉ gào thét lên với chiếc điện thoại khi ở sau cánh cửa nhà vệ sinh đã đóng chặt. Những điều muốn nói lại không được nói bởi các cụ đã có câu "một điều nhịn là chín điều lành". 

vlogger-tun-pham-tung-video-noi-ve-noi-kho-phai-nhin-cua-dan-van-phong

Video của Tun Phạm đặt ra một câu hỏi: "Đây phải chăng là vấn đề chung của xã hội, tất cả mọi người đều ngại hoặc không dám bày tỏ cảm xúc thật của mình?" Niềm vui bị dồn nén, phải che giấu cũng không còn vui nữa. Nỗi buồn mà không được sẻ chia, phải chôn chặt trong lòng khiến con người ta luôn cảm thấy nặng nề, khó nhọc.

Vì thế, tất cả sự nhẫn nhịn đều có giới hạn, ở cuối clip này, Tun Phạm bất chấp tất cả, bùng nổ với cảm xúc thật của bản thân. Anh sẵn sàng "bật" lại sếp, nói rõ quan điểm "tình yêu không có lỗi" với người bạn gái từ chối lời tỏ tình của mình... Thông điệp của chàng trai là "đừng để đến khi quá muộn mới bày tỏ cảm xúc chân thật, đừng để đến khi không còn cơ hội mới nói lời yêu thương".

vlogger-tun-pham-tung-video-noi-ve-noi-kho-phai-nhin-cua-dan-van-phong-1

Video của Tun Phạm sau khi đăng tải nhận được 34.053 tương tác (like, share, comment) và hơn 1,8 triệu view trên Facebook. Nicknames Ran Thùy Anh viết: "Anh Tun à, mát lạnh hết cả người luôn rồi, hóng thêm nhiều vlog của anh để hè bớt nóng quá!". Còn nicknames DeeThanh Loan trêu đùa: "Cả cái clip căng thẳng quá! May được cái khúc cuối cười rõ tươi". Nicknames Tuấn Gà cho biết: "Giờ em cũng phải học nhịn giống anh".

Thu Ngân

Viettel Telecom tổ chức cuộc thi "Chạm đỉnh cảm xúc". Đây là cơ hội để người tham dự trải nghiệm công nghệ 4G Viettel với khả năng kết nối và độ phủ rộng khắp, giúp việc chia sẻ những khoảnh khắc cảm xúc quý giá trở nên đơn giản hơn. Cuộc thi bắt đầu từ ngày 8/5 đến ngày 6/6 với giải thưởng được trao mỗi tuần. Chi tiết xem tại đây.