Thứ ba, 20/7/2010, 00:01 (GMT+7)

Vitamin cho tâm hồn - thành công

'So với những người thất bại, những người thành công thật sự đã thất bại nhiều lần hơn, chỉ đơn giản là vì họ đã cố gắng nhiều lần hơn!' - Billi P. S. Lim.
>> Đọc sách cùng Ngôi Sao - Dám thất bại
>> Vitamin cho tâm hồn - tận hưởng cuộc sống
>> Vitamin cho tâm hồn - thư gửi sĩ tử
>> Vitamin cho tâm hồn - mưa

Khi những ngày cuối tháng 7 gần gõ cửa cũng lúc kết quả các cuộc thi cuối cấp sắp được công bố. Rất nhiều nụ cười và niềm vui chiến thắng nhưng cũng không ít nỗi buồn và những giọt nước mắt chán chường, tuyệt vọng.

Bị điểm kém, trượt trong đợt tuyển dụng, không đạt được doanh thu trong chiến lược kinh doanh mới đề ra, cãi nhau với bạn, giận dỗi với người yêu, lủng củng trong gia đình. Có hàng nghìn lý do và tình huống để có thể thất bại. Nhưng nói như tác giả S.L.Clemens: "Để thành công trong cuộc đời, hai yếu tố bạn cần phải học là bỏ cái gì và đặt niềm tin ở nơi đâu".

Chương trình Vitamin cho tâm hồn số 29 xin chia sẻ với các bạn một bài viết thú vị về cách chúng ta đối diện với những khó khăn trong cuộc sống. Mời các bạn cùng lắng nghe:

42-21558378-257726-1368174552_500x0.jpg

32193
Lắng nghe Vitamin cho tâm hồn chương trình số 29.

Ba bài chia sẻ với câu hỏi: "Bạn muốn là củ cà rốt, quả trứng hay hạt cà phê ấn tượng và gửi nhanh nhất về địa chỉ camxuccuocsong@ngoisao.net sẽ nhận được quà tặng là một cuốn sách Hạt giống tâm hồn, một album tuyển chọn các chương trình Vitamin cho tâm hồn cùng một cốc lưu niệm của tòa soạn.

Hàng tháng, BBT sẽ bầu chọn những phản hồi, comment dưới mỗi bài viết hoặc email ấn tượng nhất gửi về địa chỉ camxuccuocsong@ngoisao.net chia sẻ với chương trình Vitamin cho tâm hồn. Quà tặng là một bộ sản phẩm chăm sóc tóc của Goldwell trị giá 1 triệu đồng.

Độc giả cũng có thể chia sẻ những cảm xúc của mình với Vitamin cho tâm hồn tại: camxuccuocsong@ngoisao.net.

Chúc các bạn một tuần mới với nhiều ý tưởng thú vị.

Ban biên tập

Danh sách độc giả nhận quà tặng đố vui của 'Vitamin cho tâm hồn' 

 

Ý kiến bạn đọc ()