Vitamin cho tâm hồn - Sỏi đá cũng cần có nhau

Thứ ba, 25/10/2011 09:16 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tháng 10, mùa cưới đã về rộn ràng khắp nơi, từ những cặp tân lang - tân nương tới các cụ già, em nhỏ... đều hân hoan chuẩn bị đón ngày vui của đôi lứa. Nào quả ngon, trái ngọt, nào lúa vàng, cốm thơm… tất cả sản vật thiên nhiên như dâng hiến, chào mừng cô dâu mới về và thay cho lời chúc trăm năm hạnh phúc.
>> Vitamin cho tâm hồn - Thư gửi con trai
>> Vitamin cho tâm hồn - Món ngon mùa đông Hà Nội
>> Vitamin cho tâm hồn - Mùa bão quê tôi

Trong cuộc đời này, ai rồi cũng sẽ tìm được cho mình một "tri âm tri kỷ", người có thể cùng họ chia sẻ, gánh vác mọi nỗi lo và là chỗ dựa tinh thần khi họ gặp khó khăn. Hôm nay, các bạn hãy cùng Vitamin cho tâm hồn tới với bài viết rất ý nghĩa và cảm động của blogger Cỏ Dại để thấy đôi khi, tình yêu thật đơn giản và mộc mạc, chỉ cần hai người được bên nhau là đã đủ hạnh phúc.

Mời các bạn lắng nghe!

Nhấn Play để lắng nghe chương trình 'Vitamin cho tâm hồn - Thư gửi con trai'.

59163

Nhấn Play để lắng nghe chương trình 'Vitamin cho tâm hồn - Sỏi đá cũng cần có nhau'.

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 10" để chia sẻ với các độc giả suy nghĩ, cảm xúc của mình, hãy gửi email về camxuccuocsong@ngoisao.net, trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé! Những chia sẻ sớm và sâu sắc nhất sẽ nhận được quà của Ban biên tập.

Chúc những người yêu nhau sẽ luôn được hạnh phúc bên nhau!

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()