Thứ ba, 30/3/2010, 00:30 (GMT+7)

'Vitamin cho tâm hồn' số 13

Vào một ngày đầu tháng tư cách đây 9 năm, làng âm nhạc Việt Nam đã vĩnh viễn chia tay một trong những nhạc sĩ tài hoa vào bậc nhất của thế kỷ, nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Âm nhạc của ông ghi dấu trong lòng những người yêu nhạc Việt Nam với một cái tên rất bình dị: nhạc Trịnh.
>> 'Vitamin cho tâm hồn' số 12
>> 'Vitamin cho tâm hồn' số 11
>> 'Vitamin cho tầm hồn' số 10

Nhạc Trịnh tuy buồn nhưng không bao giờ tuyệt vọng. Trịnh dạy cho đời cách sống nhân từ, bỏ qua những tính toán đời thường. Ông từng viết: "Cuộc đời đó, có bao nhiêu mà hững hờ". Phải rồi, cuộc đời này ngắn ngủi lắm.

Nhân kỷ niệm 9 năm ngày mất của cố nhạc sĩ tài hoa bậc nhất thế kỷ, chương trình "Vitamin cho tâm hồn" số 13 trân trọng mời độc giả cùng triệu triệu người yêu mến nhạc Trịnh cùng giành ra vài phút để tưởng nhớ người cố nhạc sĩ tài hoa qua bài viết của bạn Hoàng Yến Anh.

demnhactrinh2-122316-1368107908_500x0.jp

26720
Nhấn Play để nghe "Vitamin cho tâm hồn" chương trình số 13.

Và các bạn cũng đừng quên tham gia trả lời câu hỏi của Vitamin cho tâm hồn để nhận được những món quà may mắn từ tòa soạn nhé!
Cũng bắt đầu từ tháng 3, ban biên tập Chơi Blog sẽ bầu chọn ra câu trả lời, gợi ý ấn tượng nhất tháng, đã gửi về email camxuccuocsong@ngoisao.net đóng góp xây dựng các chuyên mục của Ngoisao.net và chương trình Vitamin cho tâm hồn ngày một hay hơn. Quà tặng là một bộ sản phẩm chăm sóc tóc của Goldwell trị giá 1 triệu đồng.

Độc giả có thể chia sẻ những cảm xúc của mình với Vitamin cho tâm hồn tại địa chỉ: camxuccuocsong@ngoisao.net.
Chúc các bạn một tuần mới tốt lành.

Ban biên tập

Danh sách độc giả nhận quà tặng đố vui của 'Vitamin cho tâm hồn' 

Ý kiến bạn đọc ()