Vitamin cho tâm hồn - Món ngon mùa đông Hà Nội

Thứ ba, 11/10/2011 08:15 GMT+7
0 0 chia sẻ

Hà Nội đặc biệt bởi bốn mùa rõ rệt và mỗi mùa lại gắn với những món ăn đặc trưng riêng. Mùa đông đang tới gần và đây là thời điểm tuyệt vời nhất trong năm để thưởng thức mùi vị ẩm thực.
>> Vitamin cho tâm hồn - Mùa bão quê tôi
>> Vitamin cho tâm hồn - Hãy gọi điện cho mẹ
>> Vitamin cho tâm hồn - Khi 'thiên thần' nhỏ chào đời

Món ăn Hà Thành đặc sắc bởi tên gọi gắn liền với từng con phố như: phở Thìn Bờ Hồ, cháo trai Trần Xuân Soạn, chả cá Lã Vọng... Các quán ăn từ nhỏ tới lớn mọc lên khắp nơi, với đủ loại món, hương vị và giá cả đa dạng, cho bạn thỏa sức chọn lựa.

Để cảm nhận và hiểu rõ hơn về những món ăn đặc sắc Hà Nội trong tiết trời se lạnh, các bạn hãy cùng Vitamin cho tâm hồn lắng nghe những cảm xúc của blogger Manchuy nhé!

Mời các bạn lắng nghe!

Nhấn Play để lắng nghe chương trình
Cũng giống như các món ăn dân dã khác của Hà thành, bún cá được bán cả trên phố lớn lẫn các con ngõ nhỏ. Hàng to hoành tráng cũng có mà chỉ là gánh rong của mấy bà mấy chị cũng nhiều. Ảnh: Hoàng Phương.
58199

Nhấn Play để lắng nghe chương trình "Vitamin cho tâm hồn - Món ngon Hà Nội".

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 10" để chia sẻ với các độc giả suy nghĩ, cảm xúc của mình, hãy gửi email về camxuccuocsong@ngoisao.net, trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé! Những chia sẻ sớm và sâu sắc nhất sẽ nhận được quà của Ban biên tập.

Tuần mới với nhiều niềm vui và tiếng cười bạn nhé!

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()