Thứ ba, 2/8/2011, 09:55 (GMT+7)

Vitamin cho tâm hồn - Học cách hạnh phúc

Chẳng ai trên đời này vô sản, chỉ là người ấy không nhận ra những gì mình đang sở hữu thôi. Hạnh phúc đôi khi thật đơn giản, quan trọng bản thân mỗi người biết... đủ.
>> Này thế giới, tôi chẳng có gì cả
>> Vitamin cho tâm hồn - Tình yêu và thời gian
>> Vitamin cho tâm hồn - Vị đắng tình yêu

Mùa thu đang ngấp nghé đằng xa, chậm rãi gõ cửa khiến tiết trời chuyển dần từ rất nóng sang... hơi nóng và nhiều lúc còn thật mát mẻ sau mỗi cơn mưa. Tuy nhiên, thời tiết giao mùa thế này cũng dễ khiến mọi người bị ốm. Khi cơ thể chúng ta không khỏe mạnh thì thật khó để tinh thần sảng khoái và tươi mới, phải vậy không?

Để xua đi nỗi buồn chán trong tiết trời âm u của những ngày mưa gió, bạn hãy cùng Vitamin cho tâm hồn cảm nhận niềm hạnh phúc ngay cả khi "chẳng có gì cả" với bài viết "Này thế giới, tôi chẳng có gì cả" của độc giả Asmiela trên Chơi blog nhé!

Mời các bạn lắng nghe!

Nhấn Play để lắng nghe chương trình 'Vitamin cho tâm hồn' về tình yêu.

53845

Nhấn Play để lắng nghe chương trình "Vitamin cho tâm hồn" về hạnh phúc.

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 8" để chia sẻ với các độc giả suy nghĩ, cảm xúc của mình, hãy gửi email về camxuccuocsong@ngoisao.net, trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Chúc các bạn một tháng mới tràn đầy may mắn!

Ban biên tập

 

Ý kiến bạn đọc ()