Thứ ba, 11/9/2012, 09:10 (GMT+7)

Vitamin cho tâm hồn - Đứng dậy và đi tiếp

Nhất định cầu vồng sẽ đến sau mưa cũng như thành công sẽ tới khi ta biết vượt qua thất bại...

>> Vitamin cho tâm hồn - Đừng từ bỏ
>> Vitamin cho tâm hồn - Cuộc sống luôn vẫy gọi
>> Vitamin cho tâm hồn - Tháng tám

Đường đời không bao giờ chỉ trải toàn màu hồng, cuộc sống không phải lúc nào cũng tốt đẹp như những gì chúng ta tưởng tượng hay mong ước. Mỗi người nếu muốn tồn tại được đều phải từng vấp ngã rồi phải tự mình đứng lên, tự vượt qua những khó khăn, thất bại... mới có thể gặt hái được thành công. Đó là thông điệp mà Vitamin cho tâm hồn ngày hôm nay muốn gửi tất các bạn qua những cảm nhận, chia sẻ của blogger Trần Bích Thủy với bài viết Kìa em, nắng lên rồi.

Mời các bạn cùng lắng nghe!

Nhấn play để lắng nghe 'Vitamin cho tâm hồn - Đứng lên và đi tiếp'.

76491

Nhấn play để lắng nghe 'Vitamin cho tâm hồn - Đứng dậy và đi tiếp'.

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 9" để chia sẻ với các độc giả mọi miền quan điểm, suy nghĩ của mình về chủ đề lời nói, hãy gửi email về camxuccuocsong@ngoisao.net, trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Các bạn có biết cuốn sách Dám thất bại của tác giả nào không? Ba câu trả lời đúng và nhanh nhất được gửi về địa chi camxuccuocsong@ngoisao.net sẽ nhận được phần quà thú vị của tòa soạn là một cuốn "Gửi những mùa ở lại", một đĩa CD Vitamin cho tâm hồn cùng một đầu sách mới xuất bản.

Chúc các bạn bắt đầu một tháng mới thật thành công!

3 độc giả nhận quà của "Vitamin cho tâm hồn - Đừng từ bỏ" với câu trả lời: "Ca khúc 'When you believe' do hai ca sĩ Whitney Houston và Mariah Carey hát là nhạc nền trong bộ phim hoạt hình 'Hoàng tử Ai Cập' của hãng DreamWorks", là một cuốn "Gửi những mùa ở lại", một đĩa CD Vitamin cho tâm hồn cùng một đầu sách mới xuất bản.
Mời các bạn có tên bên dưới gửi: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ, scan chứng minh thư nhân dân (2 mặt) tới hòm thư vuchi@ngoisao.net để nhận quà.

1. Hằng Nguyễn - hangnguyen3110@gmail.com.
2. Binh NgoVan - tumabatbinh09@gmail.com.
3. Nguyễn Thu Trang - trangnt306@gmail.com.

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()