Thứ sáu, 15/3/2013, 04:25 (GMT+7)

Vitamin cho tâm hồn - 'Cảm nắng' tháng ba

'Cảm nắng' chóng vánh nhưng không đáng sợ, ngắn ngủi nhưng không khiến người ta phải hối hận hay hối tiếc.

>> Vitamin cho tâm hồn - Cháu yêu bà lắm
>> Vitamin cho tâm hồn - Gái trẻ làm mẹ
>> Vitamin cho tâm hồn - Hồi sinh cùng mùa xuân

Những cơn "cảm nắng" luôn khiến ta chuếnh choáng, thậm chí tim đập, chân run dù chỉ đơn giản là bắt gặp một ánh mắt, nụ cười của ai đó. Cơn "cảm nắng" thường ở lại không lâu, không quá sâu sắc nhưng cũng đủ để lại ấn tượng mạnh trong bạn. Vào ngày giữa tháng 3 này, khi cái nắng chưa thực sự chói chang, Vitamin cho tâm hồn muốn gửi tới bạn bài viết Cảm nắng của blogger Độc Nhạn để thấy rằng những cơn "cảm nắng" sẽ nhanh chóng giã từ khi người ta biết mình cần gì hơn.

Mời các bạn cùng lắng nghe!

84070

Và nếu bạn có xúc cảm muốn bày tỏ, muốn trở thành khách mời của "Vitamin cho tâm hồn - Trò chuyện tháng 3" để chia sẻ với các độc giả những kỷ niệm thú vị trong ngày cuối tuần của bạn, hãy gửi email về camxuccuocsong@ngoisao.net, trong đó giới thiệu đôi điều về bản thân, thông tin cá nhân và số điện thoại liên lạc nhé!

Các bạn có biết Say nắng những mối tình đan xen là cuốn sách thứ mấy và nằm trong bộ sách nào không? Hai câu trả lời đúng và nhanh nhất gửi về địa chỉ camxuccuocsong@ngoisao.net sẽ nhận được những phần quà thú vị của tòa soạn.

Chúc các bạn một ngày tốt lành!

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc ()