Thứ sáu, 12/5/2017, 09:42 (GMT+7)

Video 'Vẹt uống cà phê mỗi sáng' gây cười sảng khoái

Trong video, hình ảnh chim con tự cầm thìa hút những giọt cafe khiến cộng đồng phấn khích. 

Cách đây ít giờ, một diễn đàn về thú cưng đăng tải video cô chủ cho chim uống cà phê kèm status: "Nó uống cà phê mỗi sáng đấy mọi người ạ! Có chim nhà nào giống con này không? Mẹ nói tớ đi làm lương chỉ đủ mua cà phê cho nó ấy".

Video 'Vẹt uống cà phê mỗi sáng' gây cười sảng khoái
 
 
 

Đoạn video thu hút gần 3.000 lượt like chỉ sau một thời gian ngắn chia sẻ. Rất nhiều người trầm trồ bởi khả năng "siêu phàm" của chú chim. Facebooker Trung Phạm nói: "Làm một cốc cà phê buổi sáng lấy năng lượng cho ngày mới. Chim gì mà vừa siêu và sang chảnh như người".

"Làm sao mà com chim này tự cầm thìa uống được thế nhỉ, chim nhà tớ mỗi lần tớ đứng gần lồng là nhảy loạn xạ cả lên. Cô chủ có bí kíp dạy chim nào không vậy?", Facebooker Hạnh Phạm bày tỏ.

Facebooker Trường Giang đùa dí dỏm:" Lấy cho nó tờ báo với cái ghế đi, nó sắp thống trị thế giới rồi. Vẹt uống cà phê xong còn đưa lại thìa cho chủ. Bá đạo khỏi nói".

Nuôi thú cưng vốn là thú chơi tốn kém nếu cầu kỳ, kiểu cách. Facebooker Ngân Xuyên chia sẻ: "Nuôi vẹt cho nó ăn ớt hoặc pha wasabi vào nước cho nó uống lông mới đẹp được, còn như cô chủ này nuôi con vẹt cho uống cà phê riết rồi nó quen, thành ra khó bỏ lắm".

Theo chia sẻ của chủ nhân video, bạn từng có ý định cắt khoản cà phê bữa sáng của vẹt cưng vì "sợ nó tiểu đường không cho uống nó la làng dữ lắm, cắn khóa cửa chuồng như muốn bỏ đi, vậy là phải cắn răng chịu đựng", người này nói.

Facebooker Rương Rương đồng cảm: "Con vẹt nhà tớ ăn gói cám 200.000 đồng/tháng, hơn cả tiền ăn sáng của tớ. Bố tớ lại còn ăn gì cũng cho nó ăn cùng trong khi mình thì không. Buồn sâu sắc luôn ấy".

An Nhiên 

Ý kiến bạn đọc ()