Thứ năm, 15/2/2018, 08:47 (GMT+7)

Video 'Valentine bình dị của người già' gây sốt mạng xã hội

"Không cần quà cáp to lớn vì tình cảm mới tồn tại mãi mãi", Facebook Hồng Loan viết khi xem video chồng mua hoa tặng vợ ngày Valentine. 

Tối 14/2 (ngày lễ tình yêu), mạng xã hội lan truyền đoạn video tiêu đề "Valentine bình dị của người già". Trong video, người đàn ông khoảng 45 tuổi, mặc bộ quần áo lao động, đầu đội mũ bảo hiểm, cầm bó hoa đến tặng và hôn lên má vợ đang rửa bát. Niềm vui bất ngờ khiến người vợ không dấu nổi sự hạnh phúc. 

Kèm theo đó, anh Nguyễn Tùng Lâm - người chia sẻ video viết: "Chỉ mong sau này cũng được như hai bác. Chỉ cần một bó hoa nhỏ thôi, một lời nói từ chính lòng mình, trọn vẹn một câu hứa giản đơn cũng đủ để cho tình yêu lâu bền rồi".

Video 'Valentine bình dị của người già' gây sốt mạng xã hội
 
 

Sau 12 giờ đăng tải, đoạn video này đã thu hút 300.000 lượt xem và hơn 23.000 lượt thích. Dưới phần bình luận, nhiều bạn trẻ đã tag người thân vào với mong ước sau này về già cũng được chồng để ý và yêu thương như vậy. Facebook Thuỳ Dương chia sẻ: "Đây mới là yêu, không cần phải nói cũng không cần thể hiện nhiều và không để người phụ nữ của mình buồn. Các chàng trai xem mà học theo nhé".

Còn Facebook Minh Đợi viết: "Tình yêu đâu cần phải phô trương hoa văn. Đôi khi chỉ cần một chút thôi cũng đủ lãng mạn, ấm áp và hạnh phúc rồi. Cần chi cao sang, phụ nữ họ thiệt thòi lắm nên những dịp lễ hay ngày kỷ niệm cưới, yêu, sinh nhật thì vẫn nên có một chút bất ngờ cho họ. Sẽ hạnh phúc, ấm êm, vui vẻ hơn nếu người đàn ông biết giữ ngọn lửa tình yêu, luôn hâm nóng thì chẳng bao giờ tàn... Hạnh phúc đơn giản chỉ cần có thế".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()