Chủ nhật, 8/4/2018, 15:57 (GMT+7)

Video Như Quỳnh hát trên truyền hình năm 10 tuổi gây sốt mạng

Giọng hát ngọt ngào, cùng ngoại hình xinh xắn của nữ ca sĩ thời ấu thơ gây ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ.

Mạng xã hội đang chia sẻ nhiều video ghi lại màn trình diễn năm 10 tuổi của Như Quỳnh. Cô hát ca khúc Mùa xuân em hát của nhạc sĩ Nguyễn Nam, trong chương trình ca nhạc thiếu nhi phát sóng trên đài truyền hình TP HCM.

Video Như Quỳnh hát trên truyền hình năm 10 tuổi gây sốt mạng
 
 
 

Dù video này được ghi hình vào khoảng năm 1980-1981, nhưng bây giờ lại bất ngờ được dân mạng "đào mộ" và chia sẻ rộng rãi. Tài khoản Neil Huỳnh viết: "Nếu như ngày nay các bé thi The Voice Kids, Idol Kids cứ hay chút là các bác khen lấy khen để, làm các bé tự nghĩ mình quá tài năng, thì hãy xem thế hệ các bậc tiền bối này trước rồi mới tính đến việc tung hô các em lên mức nào". Thành viên Live Fun Home khen ngợi: "Không thể tưởng tượng vào thời đó mà một em thiếu nhi đã có thể biết hát điêu luyện, giọng ngân vang như vậy. Đúng là tài năng không đợi tuổi". 

"Thời điểm đó kỹ thuật âm nhạc không phát triển, cũng không có điều kiện thu âm mà tập đi tập lại như bây giờ đâu. Toàn hát và thu trực tiếp hoàn hoàn đấy. Mình vốn mê giọng Như Quỳnh từ lâu, nhưng không ngờ Như Quỳnh đã đi hát từ lúc nhỏ như này", Facebook Giang Nam chia sẻ.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()