Thứ ba, 30/5/2017, 10:22 (GMT+7)

Video 'Đàn chó thích đi ngược' hút like Facebook

Video sau khi đăng tải đã thu hút hơn 160.000 lượt xem và gần 700 ý kiến bình luận, chia sẻ.

Một diễn đàn thú cưng mới đăng tải đoạn video dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh dễ thương về đàn chó giống Alaska và Husky tại một quán cà phê ở TP HCM. Điều thú vị trong đoạn video này, các chú chó bước đi hay chạy nhảy đều giật lùi, đi ngược về phía sau khiến người xem thích thú. Thậm chí khi lên hay xuống cầu thang, nô đùa với nhau, những chú chó bụ bẫm này cũng… bước ngược.  

Video: Đàn chó chỉ thích 'đi ngược' hút like Facebook
 
 

Video thú vị này sau khi đăng tải đã nhanh chóng gây sự chú ý trong cộng đồng. Mọi người đều tỏ ra phấn khích trước đàn chó dễ thương cùng những hình ảnh đi ngược kỳ lạ nhưng thú vị này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng video đã được xử lý bằng cách "tua ngược" nên mới có hình ảnh đặc biệt như vậy.

Tài khoản Tram Huong bình luận: "Wow, cưng muốn xỉu luôn ạ. Tới đi vệ sinh nó cũng đi ngược kìa, haha". "Cái tướng leo cầu thang lẫn di chuyển, ôi xồi. Thế đừng hỏi sao lại không khá được nha", tài khoản Trần Linh viết. "Giống chó mới, giống chó thích đi ngược. Nhìn muốn mang hết về nhà nuôi quá. Sao có thể yêu như vậy chứ, mất ngủ rồi", Facebooker Liem Trinh thích thú.

"Chỉ là người ta tua ngược đoạn video thôi mà mọi người ơi, chứ làm gì có chó nào lại đi ngược như thế”, tài khoản Nguyễn Huy nhận xét. "Đúng rồi, chủ video tua ngược đó chứ có gì đâu mà lạ. Nhưng đàn chó này dễ thương thiệt đó, cưng quá”, một Facebooker khác cũng chia sẻ.

Ying Ying

Ý kiến bạn đọc ()