Thứ ba, 10/7/2018, 11:21 (GMT+7)

Video bé gái hết mếu khi được bố cho uống trà sữa hút 3 triệu lượt xem

Biểu cảm mếu máo, phụng phịu của cô bé 2,5 tuổi khi giận dỗi khiến nhiều người vừa thương vừa buồn cười.

Video ghi lại biểu cảm đáng yêu của một bé gái đang được lan truyền nhiều trên mạng xã hội. Trong video, bé gái người Indonesia, khoảng 2,5 tuổi đang làm mặt giận dỗi, hậm hực. Tuy nhiên sau khi được cho uống trà sữa, em lập tức nguôi giận.

Video bé gái hết mếu khi được bố cho uống trà sữa hút 3 triệu lượt xem
 
 

Video được đăng tải đầu tiên bởi tài khoản Eri Claire Fujie trên Instagram, sau đó được nhiều fanpage lớn khác chia sẻ khắp thế giới. Sau vài ngày đăng tải video hút hơn 3 triệu lượt xem, cùng hàng nghìn bình luận ngợi khen sự đáng yêu của bé.

Tài khoản Susan Harris viết: "Ôi cưng quá. Đang giận lắm, mà mẹ không để cho khóc to lại dụ dỗ bằng thứ thức uống yêu thích không thể chối từ. Xem vừa thương vừa không nhịn được cười". "Con gái là món quà tuyệt vời nhất mà thượng đế ban tặng. Nhìn cái mặt của em ấy kìa, phụng phịu, nước mắt trực tuôn rơi. Yêu quá đi mất", tài khoản Habiba Shoaib chia sẻ.

Thành viên Rejay Salinas Paramio cho rằng: "Con gái cảm xúc thay đổi chóng mặt lắm. Đói, tức giận, vui, buồn rồi quên luôn". Bạn Đoàn Tuyết hài hước: "Trà sữa chỉ là một phần thôi, nếu được thêm xoài, cóc, ổi, mận... nữa thì bạn gần như đã có trái tim của một cô gái".

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()