Thứ tư, 22/8/2018, 14:57 (GMT+7)

Video ba bé trai quấn quýt theo mẹ đòi sữa hút like Facebook

Khoảnh khắc háu đói, ham ăn của các nhóc tỳ sinh ba khiến nhiều người thích thú.

Mạng xã hội đang chia sẻ video ghi cảnh 3 bé trai đang bò theo mẹ để được cho uống sữa. Video do anh Trung Ngô, một ông bố trẻ đến từ Hà Nội quay lại trong một lần vợ chuẩn bị cho 3 con ăn tối. Ba bé kháu khỉnh hơn 1 tuổi tên Bin, Min, Tin. Sau khi được mẹ phân phát sữa thì nằm ngoan ngoãn ôm bình ti một cách ngon lành.

Video 3 bé trai sinh ba quấn quýt theo mẹ đòi sữa hút triệu lượt xem
 
 

Theo chia sẻ, Chị Huyền - vợ anh Trung mang thai ba tự nhiên. May mắn chị Huyền sức khỏe tốt, lại được hai bên nội ngoại chăm sóc, hỗ trợ cả về vật chất lẫn tinh thần nên quá trình mang thai mọi thứ đều suôn sẻ.

Khoảnh khắc đáng yêu của bố con anh Trung.

Khoảnh khắc đáng yêu của bố con anh Trung.

Video sau khi đăng tải hút hơn 1 triệu lượt xem, 7.000 lượt chia sẻ cùng hàng trăm bình luận ngợi khen sự đáng yêu của các bé. Facebook Huyền Trân ao ước: "Nhìn đáng yêu quá. Đây chính là niềm mơ ước lớn nhất của cuộc đời mình. Chỉ mong sinh đôi hay sinh 3 để sau này mặc cho chúng những bộ quần áo giống hệt nhau, cùng nhau chơi đùa chí chóe. Chỉ thế thôi cũng đủ vui cả ngày". Thành viên Phạm Trang cho rằng: "Đây chỉ một bề nổi trong các tảng băng chìm mang tên em bé thôi. Ai mà chưa có con thì ước gì minh sinh bốn sinh năm. Đáng yêu thế nọ thế kia, nhưng cứ hãy đẻ đi rồi biết. Bình thường con cái khoẻ mạnh chơi ngoan còn đỡ, ốm đau nó quấy khóc, ăn vạ, rồi nghịch ngợm, chăm sóc dạy dỗ cực lắm. Đời thực tế không như trong clip đâu nhé". 

Anh Trung đẩy 3 con đi dạo.

Anh Trung đẩy 3 con đi dạo.

Tài khoản Phạm Huy Thắng đồng cảm: "Nhà tôi sinh đôi đã sợ vãi cả mật rồi đây. Hở ra là bụp nhau mà con gái chứ nào có con trai đâu. Lớn thêm tí nữa chắc chỉ ăn với phán xử". "Nhà có điều kiện kinh tế, bố mẹ hai bên giúp đỡ thì còn đỡ, chứ nhà kinh tế bình thường, chỉ lo đi làm để có tiền nuôi các con khôn lớn thôi cũng là một vấn đề lớn. Rồi ai chăm sóc các con để đi làm kiếm tiền. Một người mà ở nhà xoay sở là không nổi đâu. Trộm vía 3 cậu bé nhà anh chị này ngoan thật", thành viên Tâm An chia sẻ.

Cherry Trần

Ý kiến bạn đọc ()